Chủ đề nóng

cải xanh

 • Hết Tết giá rau "siêu rẻ", 10.000 đồng mua được 6 củ su hào to đùng

  Hết Tết giá rau "siêu rẻ", 10.000 đồng mua được 6 củ su hào to đùng

  Sau Tết Nguyên đán, không chỉ nhiều người trồng hoa điêu đứng vì hoa nở muộn, giá rẻ, mà nông dân trồng rau cũng đang “khóc ròng” vì giá rau rẻ ê chề và không có người mua. Nhiều hộ dân đành nuốt nước mắt chặt bỏ rau làm phân bón và thức ăn cho gia súc.
 • Những thực phẩm cải thiện tâm trạng mùa đông

  Những thực phẩm cải thiện tâm trạng mùa đông

  Mùa đông đến với những cơn gió lạnh, khí trời ẩm thấp và đêm dài hơn có thể đem đến sự thay đổi về nhịp sinh học trong mỗi người. Cùng với những lễ hội tất niên và tân niên, các cuộc tổng kết công việc cuối năm, sự bận rộn có thể làm bạn căng thẳng, thậm chí trầm cảm. Nhưng bạn có thể củng cố tinh thần bằng cách ăn những món có ích sau:
 • 9 loại rau chữa bệnh tiểu đường cho hiệu quả bất ngờ

  9 loại rau chữa bệnh tiểu đường cho hiệu quả bất ngờ

  Chúng ta hãy tự học cách ngăn ngừa và điều trị bệnh tiểu đường một cách tốt nhất để tránh bị những tai biến nghiêm trọng.
 • Giá rau tăng trở lại

  Giá rau tăng trở lại

  Sau một thời gian dài nông dân chỉ bán được rau với giá rẻ như cho, khoảng 1 tuần qua, giá rau xanh trên địa bàn Hà Nội đã tăng dần trở lại.
 • Nhiều thực phẩm đang bị ăn uống sai cách

  Nhiều thực phẩm đang bị ăn uống sai cách

  Đun chín rau, cắt đôi quả dâu tây... là những sai làm làm mất đi giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.
 • Gánh rau chiều cuối năm

  Gánh rau chiều cuối năm

  Cây rơm vàng e ấp trong cái lạnh đang lãng đãng xuống dần. Từng đàn gà thi nhau tìm bới thóc, những hạt thóc còn sót lại của mừa gặt trước, để có cái ăn trong chiều cuối năm.
 • Cơm trứng ốp siêu nhanh với nồi cơm điện

  Cơm trứng ốp siêu nhanh với nồi cơm điện

  Chỉ cần một nồi cơm điện, bạn có thể chế ngay món cơm trứng ốp rau xanh cực ngon và đẹp mắt. Rất thuận tiện và cách làm đơn giản vô cùng.
 • Vitamin nào cần ưu tiên cho nhân viên văn phòng?

  Vitamin nào cần ưu tiên cho nhân viên văn phòng?

  Với những người cả ngày chằm chằm vào máy tính, đôi mắt là cơ quan làm việc nhiều nhất. Nếu không được chăm sóc, lâu dài sẽ giảm thị lực. Vì vậy, bạn cần bổ sung nhiều những vitamin dưới đây.
 • Thực phẩm khiến quý ông trẻ, khỏe

  Thực phẩm khiến quý ông trẻ, khỏe

  Không có một loại thuốc nào giúp con người trẻ mãi không già nhưng có những loại thực phẩm giúp con người càng ăn càng khỏe mạnh. Sau đây là 7 loại thực phẩm càng ăn càng trẻ trung, càng ăn càng khỏe mạnh dành cho nam giới.
 • Tinh tế chọn thực phẩm tốt cho bệnh tiểu đường

  Tinh tế chọn thực phẩm tốt cho bệnh tiểu đường

  Dân Việt - Biết cách chọn thực phẩm thông minh, bạn sẽ kiềm chế được lượng đường vào cơ thể. Những thực phẩm giàu chất xơ, chất chống oxy hóa và các vitamin cùng khoáng chất sẽ rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường.