Chủ đề nóng

Cán bộ chi cục thuế ở Bình Dương dọa "quăng ly vào mặt" CSGT khi bị đo độ cồn

Đăng Khôi - Hoàng Minh Thứ năm, ngày 28/09/2023 17:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông mặc đồng phục ngành thuế bị CSGT yêu cầu đo độ cồn nhưng người này không chấp hành, còn dọa "quăng ly vào mặt" tổ công tác.
Bình luận 0

Ngày 28/9, chia sẻ với báo chí, lãnh đạo Cục thuế tỉnh Bình Dương cho biết đã nắm được thông tin một cán bộ thuế không chấp hành đo độ cồn còn doạ "quăng ly vào mặt" CSGT gây xôn xao dư luận.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 1 người đàn ông mặc đồng phục ngành thuế, dù được tổ công tác CSGT yêu cầu đo nồng độ cồn nhưng người này không chấp hành.

VIDEO: Cán bộ thuế ở Bình Dương đòi "quăng ly vào mặt" CSGT gây xôn xao.


Qua tìm hiểu, sự việc xảy ra vào ngày 27/9. Thời điểm này, Tổ công tác số 4 thuộc Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phối hợp với Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương thực hiện đo nồng độ cồn trên địa bàn huyện.

Khi lực lượng CSGT tiến hành đo nồng độ cồn thì một người đàn ông đi xe máy, mặc đồng phục của ngành thuế không chấp hành mà bỏ xe đi vào quán cà phê gần đó.

Thời điểm này, lực lượng công an hỏi người đàn ông có chấp hành hay không thì người này trả lời là "không". Lúc này, lực lượng công an thông báo sẽ lập biên bản về hành vi không chấp hành.

Ngay lập tức người đàn ông cầm một ly nước lên và nói: "Tôi nói chú nào mà đẩy chiếc xe của tôi đi là tôi quăng cái ly này vô mặt".

Qua xác minh của phóng viên, người đàn ông trên là cán bộ của đội thuế huyện Bàu Bàng - Chi cục thuế khu vực Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem