Chủ đề nóng

Cảnh sát Bồ Đào Nha có siêu xe, quái xế mùa World Cup khiếp vía

Văn Biên Chủ nhật, ngày 17/06/2018 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Quái xế, tội phạm tốc độ cao khi gặp phải phi đội tuần tra BMW R 1200 GS của cảnh sát Bồ Đào Nha cũng phải khóc thét.
Bình luận 0

Để tăng khả năng cơ động, Đội phòng vệ và phản ứng nhanh (EPRI) thuộc cảnh sát khu vực Algarve, Bồ Đào Nha đã được trang bị bổ sung xe môtô tuần tra BMW R 1200 GS. Với phương tiện này sẽ giúp cho EPRI xuất hiện nhanh, dễ di chuyển, di động trong khu vực đô thị và đạt được hiệu quả cao hơn trong cuộc chiến chống tội phạm, nhất là các cuộc bạo lực và tội phạm nghiêm trọng.

EPRI của cảnh sát Bồ Đào Nha đang tuần tra với BMW R 1200 GS.

Đương nhiên, đây cũng sẽ là phương tiện để đội phản ứng nhanh của cảnh sát truy bắt hiệu quả các tội phạm có phương tiện chạy ở tốc độ cao, thậm chí ngay cả việc ngăn chặn các quái xế. Điều này được giới chức Algarve đánh giá là hết sức cần thiết, bởi vì Algarve là khu vực có đông khách du lịch ở Bồ Đào Nha, nên tình hình an ninh trật tự sẽ phức tạp hơn. Đặc biệt trong mùa World Cup 2018, chắc chắn loại phương tiện này sẽ có sự răn đe hữu hiệu với nhiều loại tội phạm ưa tốc độ cao.

Với vận tốc trên 200 km/h, BMW R 1200 GS đủ sức đánh chặn mọi quái xế.

Trong thực tế, BMW R 1200 RS là dòng xe thể thao-hành trình mới nhất được phát hành từ năm 2015. Xe có trang bị nhiều tính năng hiện đại như kiểm soát ổn định tự động, hệ thống treo chỉnh điện, kiểm soát bám đường năng động và các chế độ truyền sức mạnh đa dạng. Với khối động cơ đôi xy-lanh, dung tích 1.170 cc, xe có khả năng đạt vận tốc cực đại 125 mph (201,168 km/h) hoàn toàn có thể khiến các quái xế run sợ.

Thêm hình ảnh về phi đội BMW R 1200 GS của cảnh sát Bồ Đào Nha tuần tra:

Những khoảnh khắc yêu thương bên xế nổ lay động lòng người (P1)

Cuộc sống hiện đại, xe hơi càng nhiều nhưng môtô vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường,...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem