-
Có dịp đến vùng Đồng Tháp Mười, hẳn ai cũng sẽ ấn tượng với từng bè bông súng dập dìu trên mặt nước, mới thấy được hết nét đặc trưng của nơi được xem là “rốn lũ” miền Tây này.
-
Trong lĩnh vực chăn nuôi, đã tới lúc ta cần đẩy mạnh việc sản xuất những loài đặc sản mà chỉ ở ta mới có hoặc mặt hàng của ta mà bạn bè trên thế giới hâm mộ.
-
Theo quan niệm dân gian xưa, ăn khổ qua trong mấy ngày Tết có ý nghĩa mọi phiền muộn, khổ đau của năm rồi sẽ qua hết, mang lại niềm vui, sung sướng, may mắn cho năm mới.
-
Miệt Cửu Long giang hệ thống kênh rạch, sông ngòi chằng chịt. Điều kiện tự nhiên lý tưởng ấy là nơi để cá sặc sinh sôi, phát triển. Người dân quê thường hay tát mương, đặt lờ để bắt cá. Làm mắm cá sặc cũng tốn khá nhiều công.
-
Hãy thêm vào bữa cơm món sườn non chiên gừng ớt nóng hổi này nhé chị em!
-
Hương vị của táo không chỉ mang lại cảm giác sảng khoái trong những ngày đầu năm mà còn giúp bạn bớt ngấy sau những bữa ăn nhiều đạm của ngày Tết.
-
Có thuyết bảo rằng, Bình Định nhiều cá thu đến nỗi người ta phải làm chả, làm mắm. Mắm cá thu cắt khúc chưng cách thủy với thịt heo xay, nấm đông cô, gừng, hành lá, ăn kèm rau sống, dưa leo... đưa cơm khôn tả.
-
Dân Việt - Khuya 24.12, trong lúc anh Liêm đang ngủ say, Tâm và Điển cầm dao đến giết Liêm. Sau đó hai tên chặt khúc, tháo khớp tay chân nạn nhân rồi nhét vào bao tải, cột chặt, lau sạch vết máu trong phòng...
-
Đầu bếp Tô Ánh Nguyệt giới thiệu ba món chay dễ làm, nhiều sắc màu khởi đầu cho mùa ăn chay tháng 7.
-
(Dân Việt) - Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã phát hiện trong hành lý, hàng hóa của 2 khách nhập cảnh có tổng cộng 137,08kg ngà voi cắt khúc, giá trị khoảng 217.900USD.