Chủ đề nóng

Câu cá mập trắng khổng lồ chỉ để chụp ảnh “tự sướng“

Thứ năm, ngày 26/06/2014 19:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Con cá mập trắng trên nặng khoảng 600kg. Nó có hàm răng sắc nhọn vô cùng hung tợn.
Bình luận 0

Steve Fernandez và các bạn của mình đã cảm thấy rất bất ngờ khi câu được một con cá mập trắng lớn với hàm răng sắc nhọn vô cùng hung tợn. Tuy nhiên, họ đã quyết định thả nó về với biển.

Con cá mập trắng mà Fernandez câu được. (Nguồn: Steve Fernandez )

"Khi nhấc cần lên chúng tôi đã phát hiện ra một thứ gì đó rất lạ. Thật bất ngờ khi đó là một con cá mập trắng. Trong suốt quãng thời gian đánh bắt cá của mình, chưa bao giờ tôi thấy một con cá mập trắng to và gần mình đến vậy" - Fernandez chia sẻ với tờ New York Post.

Fernandez cho hay con cá mập trắng trên nặng khoảng 600kg.

Theo luật pháp của tiểu bang New York (Mỹ), cá mập trắng được bảo vệ và bất cứ ai câu được cá mập trắng thì phải thả về biển ngay lập tức.

Trước khi Fernandez và bạn bè của anh thả cá mập về với biển, họ đã thực hiện những bức ảnh "tự sướng" để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ đó.

"Đó là cách tuyệt nhất để kết thúc một chuyến đi biển vất vả."

Đây không phải là lần đầu tiên Fernandez câu được cá mập. Tuy nhiên, với đam mê đánh bắt cá vô tận, anh đã thả hầu hết những chiến lợi phẩm của mình xuống biển.
(Theo Nông nghiệp Việt Nam)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem