Chủ đề nóng

Cầu thủ điển trai nhất làng báo: "Mỗi năm đều háo hức chờ Giải bóng đá báo NTNN/Dân Việt"

Nguyễn Thịnh Thứ sáu, ngày 23/10/2020 10:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đội trưởng Nguyễn Minh Tuấn của FC VOV (Đài tiếng nói Việt Nam) vốn rất "quen mặt" với các giải đấu báo chí, truyền hình có những chia sẻ thú vị về giải bóng đá báo NTNN/Dân Việt lần thứ 12 - năm 2020.
Bình luận 0

Nhắc đến Nguyễn Minh Tuấn là giới cầu thủ làng báo chí truyền hình nhớ ngay tới một anh chàng điển trai, dễ gần và chơi bóng cũng rất "chất". Nhiều năm thi đấu trong màu áo FC VOV (Đài tiếng nói Việt Nam), Minh Tuấn với vai trò đội trưởng, đã góp phần thúc đẩy phong trào của đội VOV và tăng cường giao lưu với các đồng nghiệp.

Cầu thủ điển trai nhất làng báo: "Mỗi năm đều háo hức chờ Giải bóng đá báo NTNN/Dân Việt" - Ảnh 1.

Đội trưởng Minh Tuấn của FC VOV

Trong vài năm qua, đội bóng VOV cũng trở thành khách mời quen thuộc của giải bóng đá NTNN/Dân Việt. Đến với giải bóng đá NTNN/Dân Việt lần thứ 12 - năm 2020, FC VOV vẫn mang đến một tập thể đồng đều, gắn kết, đầy kinh nghiệm. Đội trưởng Minh Tuấn chia sẻ rằng: "Mỗi năm chúng tôi đều háo hức mong chờ giải bóng đá báo NTNN/Dân Việt.

Năm ngoái giải đấu kỷ niệm 35 năm thành lập báo Nông thôn Ngày nay (NTNN) và đội chủ nhà đã lên ngôi vô địch ấn tượng. Năm nay, báo điện tử Dân Việt kỷ niệm 10 năm ra đời. Trước tiên, tôi muốn gửi lời chúc tới quý báo. Sau là chúc cho giải đấu năm nay tiếp tục thành công. Đây thực sự là sân chơi mà những người làm báo mong chờ bởi sự hấp dẫn và tính giao lưu gắn kết cao".

Đội bóng VOV năm nay nằm ở bảng D cùng đương kim á quân FC 24h.com.vn cùng "tân binh" là báo Bảo vệ pháp luật. Trong nhiều lần dự giải báo NTNN/Dân Việt, VOV thường tiến rất sâu nhưng chưa một lần vô địch, nhiều người gọi vui rằng VOV là "vua về nhì" (những giải đấu khác cũng hay về nhì). Khi được hỏi về mục tiêu năm nay, Minh Tuấn cười và nói:

"Đôi khi là cái dớp, chúng tôi chưa may mắn trong những lần dự giải trước. Toàn đội ra sân hướng đến mục đích giao lưu, rèn luyện sức khỏe là hàng đầu còn về mục tiêu cụ thể thì chúng tôi chỉ cố gắng từng trận. Chất lượng các đội năm nay đồng đều".

Theo kế hoạch, 14 giờ ngày mai 24/10 sẽ diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt lần thứ 12 - năm 2020 tại sân cỏ nhân tạo thuộc Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam VFF, đường Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem