Chủ đề nóng

Cầu thủ nhiều hình xăm nhất ĐT Việt Nam: Đoàn Văn Hậu vô đối

Chủ nhật, ngày 30/05/2021 18:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoàn Văn Hậu vừa để lộ hình xăm thứ 5 của mình trên cánh tay trái khi đang tập luyện. Theo đó, hậu vệ Hà Nội FC đã xăm hình lá cờ Việt Nam.
Bình luận 0

Đoàn Văn Hậu đã gia nhập hội những người xăm hình ở ĐT Việt Nam kể từ khi sang châu Âu thi đấu. Với thân hình rắn chắc, Văn Hậu đã có 3 hình xăm đầu tiên của mình khi còn ở Heerenveen. Một là hình xăm trước ngực - dòng cữ "Dream Chaser" (Kẻ theo đuổi giấc mơ).

Cầu thủ nhiều hình xăm nhất ĐT Việt Nam: Đoàn Văn Hậu vô đối - Ảnh 1.

Ở gáy và lưng, Văn Hậu xăm hình đôi cánh thiên thần. Văn Hậu còn có hình xăm trái bóng cùng chiếc vương miện cùng hai chiếc cánh thiên thần cùng với chữ Believe (Tin tưởng) thể hiện tình yêu với bóng đá.

Cầu thủ nhiều hình xăm nhất ĐT Việt Nam: Đoàn Văn Hậu vô đối - Ảnh 2.

Sau khi trở về Hà Nội FC, Văn Hậu đã có hình xăm tay thứ 4, chưa rõ ý nghĩa của những hình xăm này là gì nhưng có thể 3 vòng tròn trên cánh tay phải tượng trưng cho băng tay đang là một xu hướng hot ở thời điểm hiện tại.

Cầu thủ nhiều hình xăm nhất ĐT Việt Nam: Đoàn Văn Hậu vô đối - Ảnh 3.

Hình xăm mới nhất của Văn Hậu (Ảnh: Sport5)

Mới đây nhất, Văn Hậu còn có hình xăm lá cờ Việt Nam và cánh hoa hồng ở tay trái. Chưa rõ biểu tượng cánh hoa hồng biểu trưng cho điều gì nhưng chắc chắn rằng, lá cờ Việt Nam trên tay Văn Hậu thể hiện ý chí của cầu thủ trẻ về khát khai chinh phục World Cup cùng ĐT Việt Nam, mang vinh quang về cho nước nhà.

Với hình xăm này, Văn Hậu đã trở thành cầu thủ có nhiều hình xăm nhất ĐT Việt Nam.

I.R (Theo Sports442)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem