Chủ đề nóng

Caviar bất ngờ “hồi sinh” điện thoại Vertu với khái niệm Origin nguyên bản

Trần Vy Thứ sáu, ngày 05/02/2021 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hãng chế tác sản phẩm xa xỉ Caviar mới đây đã ra mắt khái niệm Origin - một chiếc điện thoại lấy cảm hứng từ Vertu chạy Android.
Bình luận 0

Video giới thiệu khái niệm điện thoại Caviar mang ngôn ngữ thiết kế Vertu.

Caviar khiến giới công nghệ thế giới nức lòng nhờ việc mang tới những chiếc iPhone hoặc Galaxy với vỏ phủ vàng và đá quý. Và mới đây, hãng này đã “triệu hồi” một sản phẩm đặc biệt - khái niệm điện thoại Caviar Origin. Chiếc điện thoại này lấy cảm hứng từ nhà sản xuất điện thoại sang trọng hiện đã không còn tồn tại - Vertu. Tuy nhiên, thiết bị này chạy phần mềm Android với khá nhiều ứng dụng.

Điện thoại Caviar Origin.

Trên thực tế, vẫn không chắc liệu Origin có màn hình cảm ứng hay không. Caviar đã thiết kế lại giao diện cho máy để sử dụng các phím mềm như ngày xưa. Và tất nhiên, điện thoại có một bàn phím tiêu chuẩn để nhập số và văn bản. Hiện phía công ty vẫn chưa quyết định sử dụng chất liệu nào, thiết bị trong ảnh và trong video chỉ là mẫu thử nghiệm.

Công ty cho biết điện thoại Caviar Origin sẽ có mặt trên thị trường vào quý 4 năm nay và giá sẽ từ 1.000 USD (khoảng 23 triệu đồng). Tất nhiên, không có giới hạn cho phiên bản này trên vì giá của kim loại quý và đá quý cao hơn nhiều so với chi phí của thiết bị điện tử.

Điện thoại Caviar Origin có ngôn ngữ thiết kế của điện thoại Vertu.

Đây không phải là điện thoại Android đầu tiên có bàn phím nhưng tất cả chúng đều là điện thoại nắp gập, ví dụ như LG Wine Smart. Nhưng có lẽ rất ít người có thể sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày khi thiếu quá nhiều chức năng hiện đại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem