Chủ đề nóng

Cây táo nở hoa tập 32: Hạnh thản nhiên thể hiện tình cảm với người đàn ông lạ trước mặt Ngọc

Thúy Ngọc Thứ ba, ngày 15/06/2021 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 32 Cây táo nở hoa có cảnh Hạnh quyết định ly dị Ngọc để đi tìm hạnh phúc mới cho mình.
Bình luận 0

 Preview tập 32 Cây táo nở hoa: Hạnh thản nhiên thể hiện tình cảm với người đàn ông lạ trước mặt Ngọc.

Nối tiếp tập 31, Ngà được Thu chứng minh vô tội. Ngọc và Châu phải bán nhà để trả nợ cho Ngà nên anh được ra tù sớm. Ngà tìm đến gặp Thu để nói lời cảm ơn: "Anh cảm ơn em đã cứu anh". Đáp lại lời cảm ơn của Ngà, Thu nói: "Anh không cần cảm ơn. Em làm vậy không phải vì anh đâu".

Sau đó, Thu cho Ngà biết sự thật rằng cô đang mang thai con của Ngà. Nghe tin, Ngà tỏ ra hoang mang cho rằng Thu đang nói đùa. Thấy thái độ hốt hoảng của Ngà, Thu nói sẽ không bắt Ngà chịu trách nhiệm về những gì mà Ngà gây ra cho mình.

Cây táo nở hoa tập 32: Hạnh thản nhiên thể hiện tình cảm với người đàn ông lạ trước mặt Ngọc - Ảnh 2.

Liên tiếp phải chứng kiến những chuyện ồn ào trong gia đình, Dư tìm đến Trúc để tâm sự.

Thu cũng khuyên Ngà nên tìm công việc ổn định, thay đổi cách sống và đừng làm tổn thương tới những người xung quanh nữa. Trước những lời khuyên chân thành của Thu, Ngà cảm thấy hối lỗi và hứa sẽ thay đổi.

Sau khi bán nhà để trả nợ cho Ngà, Phong tìm một căn nhà khác cho mọi người dọn đến ở tạm. Châu cảm thấy áy náy với Phong vì đám cưới chưa được bao lâu đã khiến Phong phải đứng ra giải quyết chuyện gia đình.

Cây táo nở hoa tập 32: Hạnh thản nhiên thể hiện tình cảm với người đàn ông lạ trước mặt Ngọc - Ảnh 3.

Ngà gặp Thu để nói lời cảm ơn.

Từ sau khi cưới, Châu chưa ngày nào được sống bình yên. Phong luôn là người bên cạnh an ủi, Phong nói: "Anh sẽ chứng minh cho em thấy, em không sai lầm khi chọn anh".

Còn Hạnh, cô quyết định chọn cách ly dị Ngọc để giải thoát cho mình và Phúc. Chưa hoàn tất thủ tục ly dị nhưng Hạnh đã quen được người đàn ông mới. Khác với Ngọc, người này có gia thế giàu có, thường xuyên đi xe hơi đến nhà để đưa Hạnh đi chơi. Không ít lần Ngọc bắt gặp cảnh tượng này, không những không thấy ngại ngùng mà Hạnh còn thản nhiên thể hiện tình cảm với người mới trước mặt Ngọc.

Cây táo nở hoa tập 32: Hạnh thản nhiên thể hiện tình cảm với người đàn ông lạ trước mặt Ngọc - Ảnh 4.

Phong an ủi Châu và khuyên cô suy nghĩ tích cực.

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Phim Cây táo nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem