Chủ đề nóng

cây xoan

 • Ở xã nghèo Sơn Phú, có những đồi xoan hàng trăm triệu

  Ở xã nghèo Sơn Phú, có những đồi xoan hàng trăm triệu

  Hiện nay, giá xoan trên thị trường được thương lái mua từ 3 đến 3,5 triệu đồng/m3. Vì vậy nhiều hộ gia đình đã lựa chọn cây xoan trở thành cây mũi nhọn...
 • Những câu chuyện xôn xao được cho là trùng lặp quanh "mả ông thiêng"

  Những câu chuyện xôn xao được cho là trùng lặp quanh "mả ông thiêng"

  Không rõ ngôi mộ là của ai nhưng người dân gọi chung một cái tên là “mả ông thiêng”. Ngôi mộ này cũng được đồn thổi có sự kỳ lạ là không ai đắp nhưng tự lớn dần lên một cách rất khó tin.
 • Cải thiện tóc vào mùa đông với nước cốt dừa

  Cải thiện tóc vào mùa đông với nước cốt dừa

  Việc tạo kiểu trên tóc đã ảnh hưởng ít nhiều đến sự phát triển của tóc, thậm chí để lại những tổn hại lâu dài như xơ rối, rụng và chẻ ngọn. Với những mẹo nhỏ sau đây, bạn có thể tự tin nuôi dưỡng một mái tóc chắc khỏe như mong muốn.
 • Công nhân bị điện giật cháy đen, hất văng ra xa

  Công nhân bị điện giật cháy đen, hất văng ra xa

  Đang thi công đường điện ngầm trong ngõ, hai công nhân không may khoan phải đường điện ngầm dẫn tới bị điện giật cháy cả người phải đi bệnh viện cấp cứu.
 • Nghỉ lễ, về quê thăm vườn đầy rau quả của mẹ

  Nghỉ lễ, về quê thăm vườn đầy rau quả của mẹ

  Dân Việt - Sau những ngày tháng mẹ tảo tần chăm sóc, những dây dưa chuột đã trĩu quả, luống cà cũng vừa trổ hoa, dàn mồng tơi non xanh mơn mởn… khiến ai ở xa mỗi lần trở về đều muốn chạy ào ra, ngắm nghía vườn của mẹ.
 • Trồng xoan rất dễ, chỉ cần vài lưu ý

  Trồng xoan rất dễ, chỉ cần vài lưu ý

  (Dân Việt) - Bà con thường trồng xoan trong vườn, quanh hàng rào hoặc dọc lối đi, ven chân đồi… Xoan cũng dễ tính nên đất nào cũng mọc được.
 • Thôi giấc mơ trâu

  Thôi giấc mơ trâu

  (Dân Việt) - Cứ nghe các nơi đang trả đất cho dân, không hiểu làng ta thế nào các bác?
 • Việc nào cũng giỏi

  Việc nào cũng giỏi

  (Dân Việt) - Đi đầu trong phát triển kinh tế trang trại, năng nổ trong công tác đoàn thể, anh Nguyễn Mạnh Huy - Chủ tịch Hội ND xã Đồng Kỳ, huyện Yên Thế (Bắc Giang) là tấm gương cho ND, nhất là những ND trẻ học theo. Mới 27 tuổi nhưng hiện trong tay Huy đã có hàng tỷ đồng.
 • Đường tình đã nở hoa xoan…

  Đường tình đã nở hoa xoan…

  Dân Việt - Về quê những ngày này cùng những tia nắng ấm áp, lòng thật rộn ràng khi đi trên những con đường ngập tràn hoa xoan, lao xao trong nắng gió lấp lánh...
 • Thoát nghèo nhờ cặp bò của bộ đội Thuận Nam

  Thoát nghèo nhờ cặp bò của bộ đội Thuận Nam

  (Dân Việt) - Biết được hoàn cảnh của ông Đen, Ban CHQS huyện Thuận Nam quyết định giúp ông bà thoát nghèo. Ngoài hỗ trợ mỗi tháng 10kg gạo, cơ quan còn tặng cho gia đình cặp bò 3 tháng tuổi trị giá 10 triệu đồng.