Chủ đề nóng

CĐV Nam Định làm nóng Thiên Trường trước trận khai mạc V.League

Minh Tú Thứ sáu, ngày 15/01/2021 18:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
CĐV Nam Định đang ầm ầm kéo đến SVĐ Thiên Trường để chuẩn bị cổ vũ cho đội nhà ở trận khai mạc V.League 2021, gặp Hà Nội FC.
Bình luận 0

Sân Thiên Trường được coi là điểm tựa vững chắc với CLB Nam Định trong những mùa giải qua. Mỗi khi được thi đấu tại đây, CLB Nam Định luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình và cháy bỏng từ phía CĐV nhà. Đó là lý do đội bóng này rất hiếm khi thua ở Thiên Trường, ngay cả khi chạm trán các đội bóng hàng đầu V.League.

Trước thềm trận khai mạc V.League 2021 giữa Nam Định và Hà Nội FC, CĐV thành Nam đã ùn ùn kéo tới SVĐ Thiên Trường từ trước đó vài giờ. Trận đấu diễn ra vào lúc 18h00 nhưng từ 15h00, các đoàn CĐV Nam Định đã ầm ầm kéo đến để làm nóng bầu không khí sau hơn 2 tháng nghỉ bóng đá.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Nam Định FC: Liêm Điều, Văn Trường, Anh Quang, Văn Nhiên, Gramoz Kurtaj, Xuân Quyết, Đình Mạnh, Thanh Trường, Xuân Tân, Rodrigo Dias, Weslay Rodrigues.

Hà Nội FC: Văn Công, Văn Kiên, Thành Chung, Văn Toàn, Văn Xuân, Hùng Dũng, Quang Hải, Thái Quý, Geovane, Văn Quyết, Bruno Cunha.

Một số hình ảnh trước trận khai mạc V.League 2021:

CĐV Nam Định làm nóng Thiên Trường trước trận khai mạc V.League - Ảnh 1.

CĐV Nam Định làm nóng Thiên Trường trước trận khai mạc V.League - Ảnh 2.

CĐV Nam Định làm nóng Thiên Trường trước trận khai mạc V.League - Ảnh 3.

CĐV Nam Định làm nóng Thiên Trường trước trận khai mạc V.League - Ảnh 4.

CĐV Nam Định làm nóng Thiên Trường trước trận khai mạc V.League - Ảnh 5.

CĐV Nam Định làm nóng Thiên Trường trước trận khai mạc V.League - Ảnh 6.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem