Chủ đề nóng

CEO Nguyễn Tử Quảng tiết lộ về điện thoại Bphone thế hệ mới, có gì đặc biệt?

PV Thứ hai, ngày 21/09/2020 09:37 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, CEO Nguyễn Tử Quảng đã có chia sẻ về việc Bphone thế hệ tiếp theo sẽ dùng chip “đầu 8”.
Bình luận 0

CEO Nguyễn Tử Quảng trong buổi livestream tối ngày 18/9/2020 khẳng định công nghệ lõi trong sản xuất smartphone, hay trong công nghệ cao, chính là thiết kế, chứ không phải là chuyện con chip như nhiều người vẫn nghĩ.

CEO Nguyễn Tử Quảng: "Hãy chờ đợi điện thoại Bphone thế hệ mới" - Ảnh 1.

CEO Bkav cũng hé lộ phiên bản của Bphone sắp tới sẽ là flagship sử dụng chip Snapdragon 8xx, đã được xúc tiến từ mấy tháng nay rồi. Nếu kế hoạch không thay đổi thì cuối năm nay Bkav sẽ ra một phiên bản Bphone giá rẻ để phủ được nhiều phân khúc. Kế hoạch của hãng là ngoài các phiên bản Bphone hàng năm là phiên bản cận cao cấp thì chúng ta sẽ có các phiên bản giá rẻ và flagship.

Mới đây trên chính trang Facebook cá nhân của mình, ông Quảng tiếp tục khẳng định điều đó: "Bphone thế hệ mới sẽ là flagship với chip đầu 8. Các thiết kế đã được khởi động từ vài tháng nay".

CEO Nguyễn Tử Quảng: "Hãy chờ đợi điện thoại Bphone thế hệ mới" - Ảnh 2.

Chắc chắn nhiều tín đồ công nghệ sẽ tự hỏi liệu sản phẩm mới sẽ có tên gọi là gì, dùng chip thế nào và với thiết kế ra sao? Tuy nhiên, CEO Nguyễn Tử Quảng vẫn chưa tiết lộ những thông tin đó.

Hiện Bphone B86 là mẫu smartphone ra mắt gần đây nhất của BKAV và đây là một sản phẩm tầm trung dùng chip Snapdragon 675 cùng camera kép.

Với tiết lộ trên, Bphone sắp tới sẽ dùng chip Snapdragon 865, 4 camera sau, hỗ trợ 5G và có pin dung lượng trên 4.000 mAh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem