CEO tài chính công nghệ Lê Minh Hải: Chúng tôi muốn "đãi cát tìm vàng" trong sinh viên Ngân hàng

Nguyễn Dương Thứ năm, ngày 14/04/2022 09:00 AM (GMT+7)
"Không chỉ với tư cách Nhà tài trợ, thông qua cuộc thi chúng tôi hy vọng có thể tìm kiếm những ứng viên tài năng vào làm việc tại Công ty, chúng tôi hiểu rằng, xây dựng đội ngũ nhân lực trẻ và chất lượng là yếu tố then chốt trên lộ trình trở thành "Ngân hàng cộng đồng" của TienNgay.vn trong tương lai" - CEO TienNgay.vn cho biết.
Bình luận 0

"Không chỉ với tư cách Nhà tài trợ, thông qua cuộc thi chúng tôi hy vọng có thể tìm kiếm những ứng viên tài năng vào làm việc tại Công ty, chúng tôi hiểu rằng, xây dựng đội ngũ nhân lực trẻ và chất lượng là yếu tố then chốt trên lộ trình trở thành "Ngân hàng cộng đồng" của TienNgay.vn trong tương lai." - Ông Lê Minh Hải - CEO TienNgay.vn cho biết

Cuộc thi "Nhà Ngân hàng Tương lai" – Tomorrow Banker với bề dày truyền thống 20 năm là một trong những cuộc thi có quy mô và uy tín do Học viện Ngân hàng tổ chức. Lấy chủ đề "Green Banking for sustainable future", "Nhà Ngân hàng Tương lai 2022" hướng tới ngân hàng xanh, tín dụng xanh, đề cao việc phát triển các dịch vụ tài chính nhằm hỗ trợ tiếp cận tín dụng của cá nhân và doanh nghiệp, thúc đẩy tài chính toàn diện, góp phần hướng tới một tương lai bền vững.

Ông Lê Minh Hải - CEO TienNgay.vn chia sẻ lý do đồng hành cùng "Nhà Ngân hàng Tương lai 2022": "Chúng tôi đánh giá cao sự uy tín cùng những giá trị nhân văn mà cuộc thi mang lại, đây cũng là điểm tương đồng trong sự phát triển mà TienNgay.vn hướng đến. Chúng tôi cũng tin rằng đây sẽ là một sân chơi bổ ích giúp cho các bạn sinh viên tạo lập được những bước đi đầu tiên trên con đường xây dựng sự nghiệp cho bản thân mình, là cơ hội giúp các em có điều kiện tiếp xúc, làm quen với các công việc trong kinh doanh của các đơn vị tài chính ngay khi đang ở trên giảng đường đại học."

Đồng hành cùng thế hệ sinh viên - TienNgay.vn trở thành Nhà tài trợ Kim cương cho cuộc thi "Nhà Ngân hàng Tương lai 2022" - Ảnh 1.

"Chúng tôi hiểu rằng, xây dựng đội ngũ nhân lực trẻ và chất lượng là yếu tố then chốt trên chặng đường trở thành "Ngân hàng cộng đồng" của TienNgay.vn trong tương lai" - CEO Lê Minh Hải cho biết. Ảnh NVCC.

Mỗi năm, tốc độ phát triển của công nghệ hiện đại ngày càng cao, chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng được xem là một trong những định hướng ưu tiên của các doanh nghiệp tài chính.

Là một trong những fintech tiên phong tại Việt Nam, TienNgay.vn được "đo ni đóng giày" để phát triển theo mô hình dịch vụ tài chính đa tiện ích. Chỉ chưa đầy 3 năm hoạt động, TienNgay.vn đã hỗ trợ gần 1 triệu khách hàng trên cả nước thông qua dịch vụ cho vay, đầu tư, bảo hiểm, thanh toán tiện ích, chứng minh sự phát triển mạnh mẽ của một fintech đi đầu.

Không chỉ theo đuổi lộ trình để cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện, thời gian tới TienNgay.vn chú trọng số hóa tất cả những hoạt động và dịch vụ tài chính truyền thống. Theo đó mọi giao dịch dịch vụ tại đây đều sẽ được thực hiện qua Internet thông qua các hình thức như 3G/4G/Wifi, diễn ra mọi lúc mọi nơi, thúc đẩy phổ cập tài chính.

Trong cuộc đua số hoá, việc bồi dưỡng đội ngũ nhân lực trẻ là vô cùng quan trọng. CEO TienNgay.vn cho biết thêm: "Ngoài tư cách Nhà tài trợ, thông qua cuộc thi chúng tôi hy vọng có thể tìm kiếm những ứng viên tài năng vào làm việc tại Công ty, chúng tôi hiểu rằng, xây dựng đội ngũ nhân lực trẻ và chất lượng là yếu tố then chốt trên chặng đường trở thành "Ngân hàng cộng đồng" của TienNgay.vn trong tương lai. Không chỉ với sân chơi "Nhà Ngân hàng Tương lai 2022", thương hiệu TienNgay.vn xác định sẽ luôn  đồng hành cùng Học viện Ngân hàng cũng như các trường đại học trong khối ngành kinh tế, tạo điều kiện tối đa trong việc bồi dưỡng, phát triển năng lực thực tế cho sinh viên đặc biệt trong lĩnh vực tài chính ngân hàng."

Có thể nói, cuộc thi "Nhà Ngân hàng Tương lai" không chỉ là sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên được học hỏi, trau đổi kinh nghiệm, thể hiện tài năng mà còn là cầu nối giữa các doanh nghiệp với các bạn sinh viên xuất sắc trong khối ngành kinh tế. Được biết đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 19/04 tới đây với các phần thi hứa hẹn nhiều yếu tố kịch tính, hấp dẫn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem