Chủ đề nóng

Cha mẹ không cho đủ tiền sính lễ cưới vợ, chàng trai tự tử

Tư Tuyền (Theo Sina) Chủ nhật, ngày 23/12/2018 13:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một chàng trai trẻ uống thuốc sâu tự tử chỉ vì cha mẹ không lo nổi sính lễ cưới hỏi cho mình.
Bình luận 0

Mới đây, tại Trung Quốc đã xảy ra câu chuyện hy hữu. Một chàng trai trẻ uống thuốc sâu tự tử chỉ vì cha mẹ không lo nổi sính lễ cưới hỏi cho mình.

Theo thông tin đăng tải, câu chuyện xảy ra tại vùng nông thôn Trung Quốc. Buổi tối hôm đó, cảnh sát nhận được điện thoại của ông Vương, báo cáo rằng con trai ông có biểu hiện khác thường, có khuynh hướng tự sát. Tuy nhiên, người nhà chỉ biết anh Tiểu Vương làm việc tại một nhà hàng ăn uống trong khu vực thành phố, không có địa chỉ cụ thể nên đành nhờ cảnh sát giúp đỡ.

Ngay lập tức, cảnh sát đến nhà hàng nơi anh Tiểu Vương làm việc để xem xét tình hình. Tuy nhiên, đến nơi, chủ nhà hàng cho biết, anh Tiểu Vương đã xin nghỉ ngày hôm đó.

Ảnh minh họa

Hỏi thăm nơi ở trọ của Tiểu Vương, cảnh sát nhanh chóng đến nơi tìm người. Khi cửa phòng trọ vừa được mở ra, cảnh sát phát hiện anh Tiểu Vương nằm trên mặt đất, miệng sùi bọt mép, ý thức không còn rõ ràng, trong phòng còn một chai thuốc trừ sâu.

Anh Tiểu Vương rất nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Nhờ được phát hiện kịp thời, anh thoát khỏi hiểm cảnh, dần dần tỉnh lại. Cùng ngày hôm đó, cha mẹ anh Tiểu Vương cũng tới được bệnh viện, làm rõ mọi chuyện.

Hóa ra, gần đây anh Tiểu Vương có ý định cưới vợ. Thế nhưng nhà gái đòi hơn 100.000 tệ tiền sính lễ (khoảng 350 triệu đồng), số tiền quá lớn so với điều kiện của gia đình anh Tiểu Vương.

Khi cha mẹ anh trả lời rằng trong nhà không có nhiều tiền như vậy, anh Tiểu Vương quẫn trí bèn nói qua điện thoại: "Cha mẹ không chịu bỏ tiền ra con sẽ uống thuốc sâu tự tử".

Cảm thấy con trai sẽ hành động dại dột, ông Vương mới gọi điện báo cảnh sát. Anh Tiểu Vương cũng nhờ thế mà được cứu.

Sau khi thoát khỏi nguy hiểm tính mạng, nhờ sự khuyên giải của cảnh sát, hiện tại anh Tiểu Vương đã ổn định tâm lý.

Sốc với tình yêu ”bà - cháu” của cặp đôi người Trung Quốc

Để tìm lại bạn gái mình, chàng trai trẻ lên sóng truyền hình và thể hiện quyết tâm, đời này chỉ cưới bạn gái 65 tuổi...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem