Chủ đề nóng

chai rượu

 • Tìm thấy lá thư trong chai trôi dạt 11.000km chứa thông điệp kỳ lạ

  Tìm thấy lá thư trong chai trôi dạt 11.000km chứa thông điệp kỳ lạ

  Thông điệp bí ẩn được viết bằng tiếng Nga, được tìm thấy bên trong một chiếc vỏ chai rỗng ở bờ biển phía nam bang Rio Grande do Sul, Brazil.
 • Nỗi lo tái đói ở “bản kiểu mẫu”

  Nỗi lo tái đói ở “bản kiểu mẫu”

  Đã từng được xem là bản kiểu mẫu trong chương trình định canh định cư cho người Mã Liềng, thế nhưng sau khi dự án kết thúc, bản Cà Xen (xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) đang đứng trước nguy cơ tái diễn đói nghèo. 
 • Chuốc rượu cho bạn say rồi ra tay sát hại

  Chuốc rượu cho bạn say rồi ra tay sát hại

  Sáng 23.9, tại TP.Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk), Toà phúc thẩm Toà án Nhân dân (TAND) Tối cao tại Đà Nẵng mở phiên phúc thẩm xét xử Đàm Ngọc Duy (26 tuổi, trú tại thôn 10A, xã Cư Amung, huyện Ea H’leo) về tội “giết người” và “cướp tài sản”.
 • "Ỡm ờ" quảng cáo thực phẩm chức năng để bán... rượu

  "Ỡm ờ" quảng cáo thực phẩm chức năng để bán... rượu

  Trên truyền hình cũng như nhiều báo mạng, đã quảng cáo rầm rộ về TPCN Rockmen và Rockmen 12 “là một dòng đồ uống của Cty Sao Thái Dương được chiết xuất từ 14 loại thảo dược thiên nhiên...".
 • Sir Alex kiếm bộn tiền nhờ... bán rượu

  Sir Alex kiếm bộn tiền nhờ... bán rượu

  Sir Alex sắp thu về cả trăm tỷ đồng (3 triệu bảng) nhờ việc bán những chai rượu vang cổ ông thu thập hàng chục năm qua.
 • Khoan cắt container, trộm rượu ngoại trị giá bạc tỷ

  Khoan cắt container, trộm rượu ngoại trị giá bạc tỷ

  Trung khoan phá các ốc vít mở cửa container và cùng Tài lấy trộm 833 thùng rượu chở đi. Do sợ Trung, Tài chuyển hết hàng mà không trả tiền, Thành không cho chở tiếp nên Trung cùng đồng bọn đã bỏ đi. Thành sợ sự việc bị lộ nên đã điện thoại báo xe hàng bị cướp...
 • Thánh thật

  Thánh thật

  Có câu chuyện thế này: Đầu xuân 3 học trò xuống núi làm quan quay lại am xưa trên đỉnh Ly Sơn thăm lại thầy Quỷ cốc tử với 3 món quà: Trò thứ nhất ôm một con gà, trò thứ hai ôm chai rượu, trò thứ ba đi tay không.
 • Trộm rượu, sữa ngoại trong siêu thị bằng... nam châm

  Trộm rượu, sữa ngoại trong siêu thị bằng... nam châm

  Phương trực tiếp lấy tài sản (rượu, sữa ngoại) tại siêu thị. Nếu tài sản gắn chíp, Phương sẽ dùng nam châm phá chíp rồi đưa cho “đồng đội” là Phúc cất giấu vào người...
 • "Xin" Thủ tướng cho bán miễn thuế rượu ngoại sắp hết “đát”

  "Xin" Thủ tướng cho bán miễn thuế rượu ngoại sắp hết “đát”

  Ngày 25.2, ông Võ Nguyên Nam, Chánh văn phòng UBND tỉnh An Giang cho biết Ban quản lý kinh tế tỉnh An Giang có tờ trình đề xuất UBND tỉnh xin Thủ tướng Chính phủ cho bán miễn thuế một số rượu bia tại Khu thương mại Tịnh Biên.
 • Về quê biển Phú Vang ăn cá trích nướng

  Về quê biển Phú Vang ăn cá trích nướng

  Những ngày này, về miền biển Phú Vang (Thừa Thiên Huế) vào mỗi chập tối lại ngửi thấy mùi cá nướng thơm lừng. Đâu đó là những rổ cá còn tươi ròng, bếp than đỏ rực, thêm chén rượu quê để nhấm nháp cái vị ngon của mẹ biển.