Chủ đề nóng

chăn ấm

 • Mang hơi ấm đến với học sinh vùng cao

  Mang hơi ấm đến với học sinh vùng cao

  Thông qua sự kết nối của phóng viên Báo Nông thôn Ngày nay/Báo Điện tử Dân Việt, cuối tuần qua, nhóm thiện nguyện ở Hà Nội phối hợp với nhóm “1.000 chăn ấm vùng cao” đã về Trường Tiểu học và Mầm non xã Phú Sơn, huyện vùng cao, biên giới Quan Hóa (Thanh Hóa) trao tặng cho các em học sinh 300 chiếc chăn ấm, 300 áo ấm mới và hơn 1.200 cuốn vở viết.
 • Chăn ấm tặng trò nghèo ngày giá rét cực độ

  Chăn ấm tặng trò nghèo ngày giá rét cực độ

  Bất chấp thời tiết mưa lạnh và đường xá khó khăn, trơn trượt, ngày 28.1 vừa qua, Báo NTNN đã ngược lên miền núi Lang Chánh (Thanh Hóa) để trao tặng kịp thời 60 chiếc chăn ấm và áo ấm cho học sinh nghèo trường trong ngày giá rét.
 • Tặng 1.000 chăn ấm cho học trò nghèo vùng cao: Sưởi ấm những tâm hồn thơ trẻ

  Tặng 1.000 chăn ấm cho học trò nghèo vùng cao: Sưởi ấm những tâm hồn thơ trẻ

  Miền Bắc bắt đầu bước vào đợt rét đậm thứ 2 trong năm, đúng lúc 1.000 chiếc chăn ấm, 300 đôi dép nhựa được Báo NTNN và Trung tâm Mua sắm trực tuyến 365ok.vn trao đến tận tay các em học sinh nghèo tại 3 xã: Sủng Thài (huyện Yên Minh); Thài Phìn Tủng (huyện Đồng Văn) và Chế Là (huyện Xín Mần) thuộc tỉnh Hà Giang.
 • 1.000 chăn ấm đến với trẻ em nghèo vùng cao Hà Giang

  1.000 chăn ấm đến với trẻ em nghèo vùng cao Hà Giang

  Trong hai ngày 13 và 14.1, Báo NTNN đã phối hợp với Trung tâm Mua sắm trực tuyến 365ok.vn trao tặng 1.000 chăn ấm và 300 đôi dép với tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho trẻ em nghèo tại 3 xã: Sủng Thài (huyện Yên Minh); xã Thài Phìn Tủng (huyện Đồng Văn) và xã Chế Là (huyện Xí Mần) thuộc tỉnh Hà Giang.
 • Clip: Chương trình “Chăn ấm ngày đông” tại Bát Xát - Lào Cai

  Clip: Chương trình “Chăn ấm ngày đông” tại Bát Xát - Lào Cai

  Phần quà từ Chương trình "Chăn ấm ngày đông" do Báo NTNN phối hợp cùng Trung tâm Mua sắm trực tuyến 365ok.vn trao tặng trẻ em tại 3 xã Sàng Ma Sáo, Dền Thàng và Pa Cheo, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai hy vọng sẽ mang lại sự ấm áp cho các em nhỏ trong cái lạnh cắt da cắt thịt của mùa đông nơi đây.