Chủ đề nóng

Chân dài đanh đá bị loại tức tưởi vì cãi bộ tam quyền lực

Thanh Trúc Chủ nhật, ngày 27/08/2017 00:16 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô nàng đanh đá từ những ngày đầu đã khóc nức nở và liên tục xin lỗi các thí sinh và ban giám khảo. Có thể nói đây là màn loại thí sinh đầy cảm xúc nhất tại chương trình Vietnam's Next Top Model cho đến nay.
Bình luận 0

Tập 10 "Người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model - All Stars 2017" vừa kết thúc với Top 5. Với thử thách tạo dáng trên chiếc bập bênh cùng soái ca Hứa Vĩ Văn, Top 6 phải truyền tải được thông điệp của nhãn hàng thông qua những bộ trang phục in họa tiết pop art.

Và điều đặc biệt nhất chính là thử thách diễn xuất ngắn ngay tại vòng loại trừ. 

Thùy Dương được giám khảo Nam Trung giao cho một tình huống "Lọ lem xin ra ngoài chơi".Với sự trợ giúp từ "cây hài" Cao Ngân rồi đến Cao Thiên Trang, bộ 3 đã rất khôn khéo xử lý bầu khí đang rất luống cuống và cứu lẫn nhau.

Nguyễn Hợp và Chà Mi là hai thí sinh cuối cùng đối mặt với thử thách này. Với tình huống "mẹ chồng và nàng dâu", mẹ chồng Nguyễn Hợp và con dâu Chà Mi diễn khá ăn ý với nhau cho đến khi Nguyễn Hợp đột xuất ngừng phần diễn xuất của mình. Lấy lí do mình đã thể hiện hết khả năng trước đó và không muốn tiếp tục thêm phần thử thách diễn xuất nào nữa.

Với hành động như thế, Nguyễn Hợp đã khiến các thí sinh còn lại khó chịu và nhất là ban giám khảo. Bô 3 quyền lực đã rất thất vọng và tức giận với thái độ bất hợp tác của thí sinh này. Cho đến khi được hỏi lần cuối, Nguyễn Hợp vẫn kiên quyết từ chối và ngay lập tức nhận ngay chiếc vé rời khỏi nhà chung.

Cô nàng đanh đá từ những ngày đầu đã khóc nức nở và liên tục xin lỗi các thí sinh và ban giám khảo. Có thể nói đây là màn loại thí sinh đầy cảm xúc nhất tại chương trình Vietnam's Next Top Model cho đến nay.

Thay đổi bầu không khí căng thẳng là sự chiến thắng của Thùy Dương, cuối cùng cô nàng cũng giành được giải nhất cho lần chạy nước rút này.

Sự ra đi của Nguyễn Hợp đã "cứu cánh" cho Chà Mi và Cao Ngân khi cả 2 nằm trong top loại trừ. Cả 2 rất may mắn đã không bị loại và tiếp tục đồng hành cùng chương trình Vietnam's Next Top Model.

Dàn mẫu nữ cãi ”chem chẻm” khi sống chung với ”mẹ chồng”

Các thí sinh của tập 9 Việt Nam Next Top Model đã phải trải qua những thử thách cam go.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem