Chủ đề nóng

Chán độc thân, chàng trai cưới pizza về làm vợ

Lê Nguyên (theo Mirror) Thứ năm, ngày 26/11/2015 09:49 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sợ phiền phức khi kết hôn với phụ nữ, chàng trai trẻ đã cưới một chiếc pizza về làm vợ.
Bình luận 0

Vừa qua, một lễ cưới vô cùng kỳ lạ đã diễn ra trong một quán pizza ở thành phố Tomsk, trung-nam nước Nga. Chú rể là một chàng trai và cô dâu là một chiếc bánh pizza thơm phức.

Được biết, chàng trai này đã quyết định kết hôn với tình yêu của mình, một chiếc bánh pizza sau khi chán ngán cuộc sống độc thân. Anh cũng thừa nhận mình không có mối quan hệ sâu sắc với “cô dâu pizza” nhưng ý tưởng đã tới sau khi anh nhận ra cô nàng pizza là tình yêu đích thực của đời mình.

Vì vậy, để cải thiện một quan hệ giữa mình và cô nàng pizza, anh đã quyết định làm lễ cưới với chiếc bánh.

“Thi thoảng tôi nhận ra rằng một nửa số bạn bè của tôi liên tục ca ngợi bạn đời của họ trong khi một số người khác lại không ngừng phàn nàn và hối hận vì đã kết hôn. Tình yêu giữa hai con người là một điều tự nhiên phức tạp. Tôi rất biết ơn và hạnh phúc vì đã yêu thực phẩm", chú rể chia sẻ thẳng thắn.

"Pizza sẽ không từ chối hay phản bội bạn, thẳng thắn và chân thành mà nói, tôi thích nó”, chú rể kỳ quặc cho biết thêm.

Cục dân chính thành phố Tomsk đã từ chối yêu cầu xin đăng ký kết hôn bất thường này của chú rể, nhà thờ cũng không đồng ý làm lễ cưới và chứng nhận cho tình yêu phi tự nhiên này.

Cuối cùng, lễ cưới đã được tổ chức trong nhà hàng pizza, nơi quản lý và đầu bếp nhà hàng đã cung cấp cho chú rể một giấy chứng nhận kết hôn và cô dâu pizza được phủ màn che như một cô dâu đích thực.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem