Chủ đề nóng

chặn trước

 • Cảnh sát tập kích nhà thờ truy bắt chủ phà Sewol

  Cảnh sát tập kích nhà thờ truy bắt chủ phà Sewol

  Ngày 11.6, hàng ngàn cảnh sát và công tố viên Hàn Quốc đã tập kích một nhà thờ để tìm kiếm doanh nhân cao tuổi Yoo Byung Eun đang bị truy nã vì vụ chìm phà Sewol.
 • Cháy xe ôtô, nghẽn tắc giao thông khủng khiếp ở Sơn La

  Cháy xe ôtô, nghẽn tắc giao thông khủng khiếp ở Sơn La

  Khoảng 7h sáng nay (26.11), một chiếc ôtô đang di chuyển theo hướng Hà Nội - Sơn La, trên quốc lộ 6, đoạn ngã 3 TP.Sơn La đã bốc cháy dữ dội, gây tắc nghẽn giao thông kéo dài vào giờ cao điểm sáng.
 • Thiếu tiền boa, nữ tiếp viên gọi người đâm khách

  Thiếu tiền boa, nữ tiếp viên gọi người đâm khách

  Tan cuộc nhậu, nhóm của Nhựt chỉ boa tiền cho 3 tiếp viên nhưng không boa cho Vân. Nhóm của Nhựt ra taxi để về thì bị Vân và một tiếp viên khác chặn trước đầu xe để cho một nhóm khác đến đập bể kính xe, dùng dao đâm trọng thương.
 • Nổi ghen, khỏa thân chặn xe cấp cứu “tình địch”

  Nổi ghen, khỏa thân chặn xe cấp cứu “tình địch”

  Dân Việt - Nghi cô hàng xóm là nhân ngãi của chồng mình, Zhang Shih đã lái xe đâm tình địch và con gái cô này. Thậm chí, khi xe cứu thương tới nơi, Zhang còn cởi bỏ quần áo, nằm chặn.
 • Một nhà báo Thái Lan bị bắn chết trên phố

  Một nhà báo Thái Lan bị bắn chết trên phố

  (Dân Việt) - Wisut Tangwitthayaporn - chủ biên tờ báo địa phương Inside Phuket đồng thời là biên tập viên trang Phuket E-news, vừa bị hai tay súng bắn hạ ngay trên phố ngày 12.1.
 • Dùng răng nhấc bổng xe đạp chạy dọc phố cổ vũ cho SLNA

  Dùng răng nhấc bổng xe đạp chạy dọc phố cổ vũ cho SLNA

  "Gã" bất ngờ xuất hiện khi đoàn diễn hành đi vào giữa đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh. Sau đó cắn yên xe rồi nhấc bổng xe lên và... chạy. "Gã" cứ cắn chặt như thế rồi tiến lên phía trước trong tiếng tung hô của những CĐV xứ Nghệ...
 • Dân khổ vì ô nhiễm

  Dân khổ vì ô nhiễm

  (Dân Việt) - 5 năm gần đây, người dân xóm 6, xã Trung Thành, Yên Thành (Nghệ An) phải sống trong môi trường ngập lụt và ô nhiễm. Theo phản ánh của người dân, cống âm (hình chữ U) của kênh N4B đi qua tỉnh lộ 538 là nguyên nhân gây ngập úng và ô nhiễm.
 • Hai cảnh sát Philippines bị bắn chết

  Hai cảnh sát Philippines bị bắn chết

  Dân Việt - Hôm qua, 16-9, hai sỹ quan cảnh sát Philippines bị một nhóm gồm năm tay súng mai phục và bắn chết tại thành phố Quezon nước này.
 • Justin Bieber “hắt hủi” fan nữ 5 tuổi

  Justin Bieber “hắt hủi” fan nữ 5 tuổi

  (Dân Việt) - Justin Bieber vừa phải nhận điểm trừ tai hại từ người hâm mộ, khi cậu ca sỹ tuổi teen này có cử chỉ rất thiếu… ga-lăng với một cô bé 5 tuổi.