Chủ đề nóng

chẳng thèm

 • Người mẫu An Tây tái xuất chẳng thèm mặc nội y

  Người mẫu An Tây tái xuất chẳng thèm mặc nội y

  Giữa một sự kiện đông người có khá nhiều ánh đèn flash của cánh phóng viên, Andrea Aybar tái xuất chẳng ngại ngần diện một chiếc áo trong suốt đắp họa tiết chẳng đủ để che nổi... ngực.
 • Tự dưng tài khoản ngân hàng của 1 diễn viên có 5 tỷ

  Tự dưng tài khoản ngân hàng của 1 diễn viên có 5 tỷ

  Một diễn viên không chuyên ở Anh đã ngã ngửa khi phát hiện tài khoản ngân hàng của mình bỗng dưng được chuyển khoản vào 150.000 bảng (5,1 tỷ đồng).
 • Đồng đội ở Liverpool “cạch mặt” Suarez

  Đồng đội ở Liverpool “cạch mặt” Suarez

  Steven Gerrard vừa tổ chức bữa tiệc ăn mừng chiến thắng trước Olympiacos. Nhưng điều đáng chú ý, đội trưởng của Liverpool chẳng thèm mời Luis Suarez.
 • Casillas đoạt danh hiệu, Mourinho chẳng thèm chúc mừng

  Casillas đoạt danh hiệu, Mourinho chẳng thèm chúc mừng

  Dân Việt- Thêm một bí mật của phòng thay đồ Real Madrid bị phát lộ. Đáng nói hơn, nó cho thấy thái độ cực kỳ lạnh nhạt của Mourinho với thủ quân Casillas.
 • Ronaldo “béo” chuyển sang chơi... sumo

  Ronaldo “béo” chuyển sang chơi... sumo

  (Dân Việt) - Tiền đạo nổi danh một thời của bóng đá Brazil, Ronaldo đang được các đài truyền hình Nhật mời tham gia một trận đấu mang tính chất quảng cáo.
 • "Sai lầm lớn nhất của tôi là thói kiêu ngạo”

  "Sai lầm lớn nhất của tôi là thói kiêu ngạo”

  “Mới 20 tuổi đã nổi tiếng, có xe hơi, nhà mới... nên tôi chẳng coi ai ra gì hết. Bước vào bàn tiệc chẳng thèm nhìn ai, tôi nhỏ nhưng mọi người phải chào tôi trước” - Việt Trinh nhớ lại.
 • Những quái chiêu cai game kinh hoàng của teen

  Những quái chiêu cai game kinh hoàng của teen

  Quyết tâm bỏ game để tập trung vào việc học, Tùng lên kế hoạch chơi liền tù tì vài ba ngày vì nghĩ rằng chán rồi sẽ chẳng thèm chơi. Nhưng “ôm máy” đến ngày thứ năm Tùng đã phải nhập viện vì suy nhược cơ thể trầm trọng.
 • Ăn tươi nuốt sống

  Ăn tươi nuốt sống

  (Dân Việt) - Cả bọn đang tếu táo vui vẻ bỗng im phắt khi thấy sếp bước vào với vẻ mặt giận dữ! Mặc mọi người chào hỏi, sếp chẳng thèm chào đáp ai, cứ bực tức đi tới đi lui.
 • Michael Jackson từng trốn khách trong hầm bí mật

  Michael Jackson từng trốn khách trong hầm bí mật

  (Dân Việt) - Yvie Burnett - cố vấn thanh nhạc của Michael Jackson tiết lộ, khi còn sống, ông hoàng nhạc pop có một thói quen kỳ lạ và hơi có phần thô lỗ: Chui xuống hầm bí mật ngồi để khỏi phải tiếp chuyện ai cả!
 • Còi giảm béo

  Còi giảm béo

  (Dân Việt) - Gần đây, một công ty của Nhật Bản đã tung ra thị trường một loại còi mà khiến người sử dụng nó sẽ giảm cân một cách nhanh chóng và hiệu quả.