Chủ đề nóng

chảo lửa

 • Nhật ký một người Việt từ “chảo lửa” Ukraine

  Nhật ký một người Việt từ “chảo lửa” Ukraine

  “Chúng tôi đã sống và đếm từng phút giây mong vượt qua những thời khắc nóng bỏng ở Ukraine. Mọi thứ diễn ra trong chớp mắt, bao số phận thay đổi và không ai biết được ngày mai sẽ ra sao…”.
 • Sau đảo chính, thủ đô Ai Cập "nóng" như chảo lửa

  Sau đảo chính, thủ đô Ai Cập "nóng" như chảo lửa

  Dân Việt - Hàng ngàn người reo hò, ăn mừng cuộc đảo chính, trong khi những người ủng hộ Tổng thống cũng xuống đường phản đối sự cai trị của quân đội. Thủ đô Cairo nóng như chảo lửa trong mớ bòng bong.
 • Nông dân quay cuồng với nắng, sản xuất lao đao

  Nông dân quay cuồng với nắng, sản xuất lao đao

  (Dân Việt) - Những ngày qua, nắng nóng ở miền Trung đã lên đến đỉnh điểm, biến nơi đây thành “chảo lửa”, làm đảo lộn đời sống sản xuất và sinh hoạt của người dân.
 • Nông dân xứ Nghệ quay quắt trong “chảo lửa” miền Trung

  Nông dân xứ Nghệ quay quắt trong “chảo lửa” miền Trung

  Dân Việt - Mấy ngày qua, nắng nóng ở Nghệ An đã trở nên gay gắt, có nơi 40-41 độ C đã làm cho nông dân xứ Nghệ vô cùng khổ cực. Từ người cho đến gia súc, gia cầm, đều hoa mắt vì ... nắng.
 • Tăng cường an ninh ở "chảo lửa" thành Vinh

  Tăng cường an ninh ở "chảo lửa" thành Vinh

  Dân Việt - Hàng ngàn CĐV đã đổ về sân Vinh, để xem trận SLNA-V.NB chiều nay. Dự báo lượng khán giả sẽ nhiều hơn sức chứa của sân nên BTC đã lên phương án tăng cường an ninh ở vùng “chảo lửa” này.
 • Đỉnh nóng ở “chảo lửa” thành Vinh

  Đỉnh nóng ở “chảo lửa” thành Vinh

  Dân Việt - Chưa bao giờ bóng đá xứ Nghệ lại nóng lên đỉnh điểm như lúc này. Vé xem trận SLNA-V.Ninh Bình (diễn ra chiều mai 28.4), đã "cháy" từ hôm nay. Nguy cơ vỡ sân đang là mối lo của BTC.
 • Ngoại trưởng Mỹ đến Hàn Quốc

  Ngoại trưởng Mỹ đến Hàn Quốc

  Dân Việt - Ngày 12.4, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry đã tới Seoul để tìm giải pháp hòa bình trên bán đảo Triều Tiên đang sôi như "chảo lửa".
 • Bayern-Juve: Bavaria không là đất chết

  Bayern-Juve: Bavaria không là đất chết

  Chảo lửa Allianz Arena sôi sục cho tham vọng chinh phục châu Âu của người Bavaria. Nhưng trước mắt chủ nhà Bayern ở lượt đi tứ kế sáng mai, lại là một Juve cũng đang khát khao tìm về quá khứ huy hoàng.
 • Bình Nhưỡng: Mỹ biến bán đảo Triều Tiên thành chảo lửa

  Bình Nhưỡng: Mỹ biến bán đảo Triều Tiên thành chảo lửa

  Dân Việt - CHDCND Triều Tiên hôm 7.9 đã lên tiếng kêu gọi chính quyền Washington rút quân khỏi lãnh thổ Hàn Quốc, vì cho rằng, sự hiện diện lâu dài của các lực lượng này có thể kích động “một cuộc chiến tổng lực”.
 • Khát cháy Nam Đông

  Khát cháy Nam Đông

  (Dân Việt) - Đã đến giữa tháng 8.2012, chảo lửa Nam Đông (Thừa Thiên - Huế) vẫn chưa có mưa, toàn huyện miền núi này lâm vào đợt đại hạn tồi tệ nhất trong hơn 10 năm qua.