Chủ đề nóng

chảo lửa

 • Quân chính phủ Libya tấn công dữ dội phe nổi dậy

  Quân chính phủ Libya tấn công dữ dội phe nổi dậy

  (Dân Việt) - Reuters cho biết, trong ngày 7 và 8.5, lực lượng trung thành với Tổng thống Libya M.Gadhafi đã đẩy mạnh chiến dịch tấn công các khu vực nằm dưới quyền kiểm soát của lực lượng chống đối.
 • Trước vòng 9 V.League: Cẩn thận với hooligan

  Trước vòng 9 V.League: Cẩn thận với hooligan

  (Dân Việt) - Khoảng cách từ Hải Phòng tới Hà Nội chỉ hơn 100km, đường đẹp, di chuyển thuận tiện. Từng đó yếu tố đủ để các CĐV V.Hải Phòng sẵn sàng biến SVĐ Hàng Đẫy thành "chảo lửa" vào chiều 3.4.
 • Thâm nhập “chảo lửa” hàng lậu

  Thâm nhập “chảo lửa” hàng lậu

  (Dân Việt) - Rời cửa khẩu Tân Thanh, chúng tôi quyết định thâm nhập địa bàn Cốc Nam, nơi đang được coi là điểm nóng của khu vực biên giới phía Bắc.
 • Cô gái gốc Việt xinh xắn trong giới showbiz Hàn

  Cô gái gốc Việt xinh xắn trong giới showbiz Hàn

  Dân Việt - Hà Hoàng Hải Yến, nữ ca sĩ, diễn viên 24 tuổi, gốc Hà Nội, đã tạo cho mình được dấu ấn riêng ở làng giải trí Hàn (Kbiz), nơi vốn được coi là “chảo lửa” khắc nghiệt nhất thế giới.
 • Indonesia tìm cách vượt “chảo lửa”

  Indonesia tìm cách vượt “chảo lửa”

  (Dân Việt) - Tối nay (26-12), Indonesia sẽ phải thận trọng trước chủ nhà Malaysia trong trận chung kết lượt đi trên sân Bukit Jalil.
 • Lý giải về trận thua của tuyển Việt Nam: Không chịu nổi sức ép

  Lý giải về trận thua của tuyển Việt Nam: Không chịu nổi sức ép

  (Dân Việt) - 10 vạn khán giả đã biến SVĐ Bukit Jalil thành một "chảo lửa" thực sự. Trong bầu không khí đó, thầy trò HLV Calisto đã không thể kiếm được dù chỉ một điểm.
 • Trước trận Malaysia-Việt Nam: Đánh thức tiềm lực

  Trước trận Malaysia-Việt Nam: Đánh thức tiềm lực

  (Dân Việt) - Trong buổi họp kỹ thuật chiều 14-12 tại "chảo lửa" Bukit Jalil, HLV Calisto và HLV Rajagobal của Malaysia đã có những phát biểu "tung hứng" hoàn hảo.
 • Hàng hoá

  Hàng hoá

  (Dân Việt) - Chuyện VFF cứ muốn mời đội tuyển Thái Lan tham dự giải đấu do mình tổ chức là có lý do riêng, đơn giản là có Thái Lan thì sân mới đông. Nếu theo tiêu chí kinh doanh, thì Cup 1000 năm Thăng Long là một thất bại khi lượng khách đến xem trực tiếp quá ít dù giá vé khá thấp.
 • Treo sân và treo chân

  Treo sân và treo chân

  (Dân Việt) - Sân Lạch Tray không hổ danh là sân bóng nhộn nhịp nhất trong mấy năm trở lại đây, nếu còn có khái niệm "chảo lửa" có lẽ duy cũng chỉ còn Hải Phòng. Điều ấy làm người hâm mộ đất Cảng vui, tự hào.