Cháy quán massage ở Hà Nội: Cảnh sát đeo mặt nạ, bình dưỡng khí cho người dân rồi cứu ra ngoài

Phạm Hiệp Thứ ba, ngày 07/02/2023 20:50 PM (GMT+7)
Một quán massage 4 tầng ở quận Long Biên (TP.Hà Nội) bất ngờ xảy ra hỏa hoạn vào chiều nay. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng tiếp cận, hướng dẫn nhiều người trong cơ sở này thoát nạn.
Bình luận 0

Tối 7/2, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Hà Nội, khoảng 17 giờ 39 phút cùng ngày, Trung tâm chỉ huy Công an Thành phố nhận được tin báo có nhiều khói thoát ra tại quán massage, có địa chỉ tại số 2 ngõ 1, Việt Hưng, quận Long Biên.

Ngay khi tiếp nhận được thông tin ban đầu, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an Thành phố đã điều động điều động 4 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Long Biên và Đội Chữa cháy và CNCH khu vực số 1 - Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cùng hơn 20 cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường triển khai chữa cháy.

Cháy quán massage ở Hà Nội: Cảnh sát đeo mặt nạ, bình dưỡng khí cho người dân rồi cứu thoát an toàn - Ảnh 1.

Cảnh sát tiếp cận, hướng dẫn người dân thoát nạn an toàn trong đám cháy quán massage ở Long Biên. Ảnh: CACC

Tiếp cận hiện trường, vị trí xảy ra sự cố là ngôi nhà có quy mô cao 4 tầng, diện tích khoảng 150m2.

Ngay sau khi đến hiện trường, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã kịp thời trao đổi thông tin vụ cháy với chủ cơ sở và nắm được những người trong cơ sở đã di chuyển lên mái nhà.

Cháy quán massage ở Hà Nội: Cảnh sát đeo mặt nạ, bình dưỡng khí cho người dân rồi cứu thoát an toàn - Ảnh 2.

Cảnh sát đã hướng dẫn được 6 người thoát nạn an toàn trong vụ cháy quán massage. Ảnh: CACC

Chỉ huy chữa cháy đồng thời triển khai 1 mũi tiếp cận nơi có khói để tổ chức chữa cháy; 1 mũi tiếp cận mái nhà hướng dẫn 6 người ở trên đó di chuyển xuống tầng 1.

Cùng với đó chỉ huy chữa cháy chỉ đạo các lực lượng Công an phường, dân phòng và các lực lượng chức năng,… tổ chức phân luồng giao thông và đảm bảo an ninh trật tự xung quanh cơ sở.

Sau một thời gian nỗ lực triển khai lực lượng phương tiện, đến khoảng 18 giờ 10 phút cùng ngày sự cố cháy đã được khống chế, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã tổ chức thoát khói cho công trình và hướng dẫn được 6 người dân thoát nạn ra ngoài an toàn.

Sự cố cháy không gây thiệt hại về người, nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem