Chủ đề nóng

chen chúc

 • Những đứa trẻ bị sông nước rình rập

  Những đứa trẻ bị sông nước rình rập

  (Dân Việt) - Gia đình 5 thành viên ấy sống chen chúc trong một chiếc đò rộng khoảng 12m2, lênh đênh trên nhánh sông Hương thuộc địa phận xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế.
 • Người Hà Nội ùn ùn đi đăng ký xe "chính chủ"

  Người Hà Nội ùn ùn đi đăng ký xe "chính chủ"

  Chiều 11.4, tại các điểm đăng ký xe ở Hà Nội, không khí chuyển quyền sở hữu phương tiện (gọi tắt là sang tên đổi chủ) rất nhộn nhịp, người người chen chúc làm đăng ký chính chủ, những hàng dài ô tô chờ gắn biển mới.
 • Luyện thi đại học: Kẻ giàu, người khánh kiệt

  Luyện thi đại học: Kẻ giàu, người khánh kiệt

  (Dân Việt) - 200.000 đồng/buổi học 2 tiếng. Đó là giá “hữu nghị” của nhiều giáo viên luyện thi có tiếng ở TP.HCM. Cứ mỗi mùa thi, hàng trăm học sinh chen chúc tại các lớp học này mà chưa rõ hiệu quả thế nào.
 • Trung tâm dạy nghề cấp huyện “đá” nhau

  Trung tâm dạy nghề cấp huyện “đá” nhau

  (Dân Việt) - Cùng làm công tác dạy nghề nhưng ở các huyện hiện nay có 2 trung tâm do 2 ngành quản lý. Hai mô hình này đang như “hai con gà đá cùng sân”, hiệu quả rất mờ nhạt...
 • Học sinh lớp 2 ngáp dài, chen chúc đi thi tiếng Anh

  Học sinh lớp 2 ngáp dài, chen chúc đi thi tiếng Anh

  Trong khi phụ huynh lo lắng thì các bé vẫn còn rất ngây ngô. Xếp hàng để vào phòng thi nhưng có bé nhai kẹo cao su, có bé lại ngáp dài. Đó là tình trạng tại buổi thi tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học ở TP.HCM.
 • Dân Trung Quốc chen chúc vơ vét sữa bột

  Dân Trung Quốc chen chúc vơ vét sữa bột

  Dân Việt - Đoàn người xếp hàng rồng rắn tại cảng La Hồ, Thâm Quyến để mua sữa bột từ Hongkong trước khi quy định hạn chế lượng sữa bột trẻ em được mua có hiệu lực
 • Lại giẫm đạp tranh ấn, cướp lộc đền Trần

  Lại giẫm đạp tranh ấn, cướp lộc đền Trần

  (Dân Việt) - Hàng chục ngàn người chen chúc xin ấn đêm 14 tháng Giêng, giẫm đạp lên nhau chỉ để nhận câu trả lời "sáng mai mới có ấn". Trong số đó, không ít người bỏ tiền triệu mà vẫn mua về... "ấn giả".
 • Quảng Bình: Chen chúc làm thủ tục xuất cảnh

  Quảng Bình: Chen chúc làm thủ tục xuất cảnh

  (Dân Việt) - Ba ngày sau tết, cán bộ Phòng Xuất nhập cảnh Công an Quảng Bình đã làm việc liên tục không nghỉ trưa và cả chiều tối để kịp thời tiếp nhận hồ sơ của hàng nghìn người dân đến xin cấp giấy thông hành và làm hộ chiếu xuất cảnh.
 • ATM nhếch nhác, bẩn thỉu vẫn... thu phí

  ATM nhếch nhác, bẩn thỉu vẫn... thu phí

  Nhếch nhác, bẩn thỉu, không người dọn dẹp vệ sinh, máy hỏng, chen chúc nhau mới rút được tiền... là tình trạng đang diễn ra hiện nay tại nhiều điểm đặt máy ATM.
 • “Sẽ sớm bán vé tàu như vé máy bay!”

  “Sẽ sớm bán vé tàu như vé máy bay!”

  (Dân Việt) - "Dù có rất nhiều đơn vị đến nghiên cứu đầu tư, kể cả các ngân hàng nhưng hiện nay vẫn dừng ở việc bán vé bằng cách đăng ký qua mạng như đang làm. Sắp tới, chúng tôi mới nghiên cứu bán vé như của hàng không".