Chủ đề nóng

chen chúc

 • Hà Tĩnh: "Nín thở" qua sông Ngàn Sâu

  Hà Tĩnh: "Nín thở" qua sông Ngàn Sâu

  (Dân Việt) - Hàng ngày, hàng nghìn người dân 2 xã Hương Thủy và Phương Mỹ (huyện Hương Khê) chen chúc trên chiếc đò ngang vượt sông Ngàn Sâu tới trường và ra đồng sản xuất...
 • Náo loạn vì 2.000 công nhân ngộ độc sau bữa ăn

  Náo loạn vì 2.000 công nhân ngộ độc sau bữa ăn

  (Dân Việt) - Lúc 18 giờ ngày 27.9, hàng nghìn công nhân của Công ty Hansoll Vina (chuyên sản xuất hàng may mặc, đóng tại Khu công nghiệp Sóng Thần) bị ngộ độc thực phẩm.
 • Nắng như đổ lửa, bệnh nhi chen chúc chờ khám

  Nắng như đổ lửa, bệnh nhi chen chúc chờ khám

  Dân Việt - Mới chỉ đầu hè nhưng những ngày này tại Thủ đô đang ở trong những ngày cao điểm của nắng nóng, khiến tình trạng bệnh nhân nhập viện vì các bệnh liên quan đến nắng nóng tăng, đặc biệt là các em nhỏ.
 • Ai ơi, đừng trẩy hội vào chùa đầu xuân...

  Ai ơi, đừng trẩy hội vào chùa đầu xuân...

  (Dân Việt) - Một tập tục có từ lâu đời của người dân Việt vào mùa xuân là trẩy hội lễ chùa... Nhưng nay thật buồn, thật chán, thật kinh khủng khi đến các chùa chiền, các lễ hội vào dịp đầu xuân.
 • Quảng Trị: Chen mua vé tàu chợ đen

  Quảng Trị: Chen mua vé tàu chợ đen

  (Dân Việt) - Hiện nay, tại khuôn viên ga Đông Hà, mỗi ngày có hàng trăm khách đi tàu chen chúc mua vé tàu chợ đen (mua lại của “cò” vì các quầy hết vé), bất chấp giá vé chợ đen cao hơn giá vé quy định từ 200.000 - 300.000 đồng/vé.
 • Chen chúc làm chứng minh thư

  Chen chúc làm chứng minh thư

  (Dân Việt) - Sáng 30.1 (mùng 8 Tết Nhâm Thìn), đã có hàng ngàn người dân tỉnh Sóc Trăng kéo nhau đến trụ sở Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Sóc Trăng để làm giấy chứng minh nhân dân.
 • Chen chúc trở lại thành phố

  Chen chúc trở lại thành phố

  (Dân Việt) - Trong hai ngày 28 và 29.1 (tức mùng 6 và mùng 7 Tết), các thành phố lớn chứng kiến cảnh dòng người ồ ạt từ các miền quê trở lại để chuẩn bị làm việc.
 • Quảng Trị: Xe khách 46 chỗ nhồi... 81 khách

  Quảng Trị: Xe khách 46 chỗ nhồi... 81 khách

  Dân Việt - Qua kiểm tra, phát hiện xe của nhà xe Ngọc Chín có sức chứa 46 chỗ ngồi nhưng nhà xe đã nhét tới 81 hành khách, buộc họ phải ngồi chen chúc nhau trên các hàng ghế và cả dưới sàn xe.
 • Chỉ đang thở thôi

  Chỉ đang thở thôi

  (Dân Việt) - Thang máy chen chúc, một ông gầy còm đứng trước một phụ nữ béo phì. Thấy mình cứ bị xô đẩy tới lui thật khó chịu, ông ta bèn quay lại nói với bà kia:
 • Người Hà Nội hối hả lo Tết

  Người Hà Nội hối hả lo Tết

  Dân Việt - Càng những ngày sát Tết, người dân thủ đô càng hối hả, gấp gáp. Phố phường chen chúc, tranh nhau bán, tranh nhau mua khiến cả Hà Nội như một đại siêu thị khổng lồ.