Chủ đề nóng

Chi 1.250 tỷ cho kỳ nghỉ 10 ngày tại trạm không gian ngoài vũ trụ

PHAN HẰNG ( TheoSCMP ) Thứ ba, ngày 30/04/2019 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tất nhiên là chỉ có tỷ phú mới có thể chi một số tiền khổng lồ để được trải nghiệm cảm giác du lịch ngoài vũ trụ là như thế nào.
Bình luận 0

Với một số công ty du lịch mạo hiểm, không gian để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hiện tại không còn mới mẻ nữa nên họ hướng đến du lịch ngoài vũ trụ. Trường hợp điển hình nhất phải kể đến Axiom Space, một công ty thám hiểm không gian, đã tiết lộ kế hoạch cung cấp một trạm vũ trụ thương mại với nội thất đặc biệt được thiết kế bởi Philippe Starck.

Không gian vũ trụ có thể là thứ xa nhất trong tâm trí của mỗi người, nhưng nó đã trở thành cảm hứng mà nhà thiết kế người Pháp này theo đuổi.

Starck được truyền cảm hứng từ cảm giác không trọng lượng khi ở trong bụng mẹ, điều này có ý nghĩa bởi vì các phi hành gia về cơ bản là không có trọng lượng trong không gian.

Nội thất của trạm vũ trụ bao gồm các cửa sổ có khung bằng kim loại vàng và tay cầm cũng được nạm vàng để mọi người sử dụng khi kéo mình quanh trạm vũ trụ. Ông cũng được yêu cầu thiết kế nội thất cho khu vực phi hành đoàn, khu vực ăn uống và khu vực sinh hoạt của nhà ga Axiom, được kết nối với trạm vũ trụ quốc tế.

Trạm không gian ngoài vũ trụ sẽ ra mắt vào năm 2020, mở cửa cho không chỉ các phi hành gia mà cả công chúng. Tất nhiên, những công dân này sẽ cần phải có 55 triệu đô la Mỹ (tương đương với 1.250 tỷ VNĐ) để mua vé vào.

Choáng ngợp trước những khu nghỉ dưỡng xa hoa chỉ giành cho hội nhà giàu

Đây là 11 biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang đắt nhất thế giới với không gian rộng rãi, thậm chí ngự trên một hòn đảo...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem