Chị em phát sốt với bó hoa 20/11 làm từ cá hồi và rong biển trị giá 1,4 triệu đồng

Hồng Cảnh Thứ năm, ngày 19/11/2020 17:25 PM (GMT+7)
Với mong muốn sáng tạo nên một món quà ý nghĩa, độc đáo và tránh lãng phí trong các ngày lễ lớn, chị Trương Quỳnh Như (TP. HCM) đã mày mò và sáng tạo nên những bó hoa sushi đặc biệt, thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.
Bình luận 0

Hơn 10 năm gắn bó với món sushi và tự kinh doanh, mở nhà hàng làm sushi, với chị Trương Quỳnh Như – trú tại Ba Đình, P.10, Q.8 (TP.HCM) cho hay, bản thân luôn tâm niệm làm nên những sản phẩm mới lạ phục vụ nhu cầu khách hàng.

“Sushi giờ không lạ gì với khách hàng bởi rất nhiều hàng quán sushi nhỏ lẻ mọc lên như nấm nên mỗi dịp lễ lớn trong năm, tôi luôn mày mò, sáng tạo nên sản phẩm sushi độc đáo nhất. Bạn bè còn trêu đùa gọi mình là người sở hữu những siêu ý tưởng cho các món sushi”, chị Như chia sẻ.

img

Bó hoa sushi độc lạ được chị Như sáng tạo và tự tay làm có giá 1,4 triệu đồng.

img

Chỉ trong 3 ngày đã có hàng loạt người đặt hàng vì quá thích thú.

Từ bánh Trung thu sushi cho đến bánh sinh nhật bằng sushi, năm nay, cộng đồng lại một phen trầm trồ khi chị Như tung ra sản phẩm là bó hoa làm bằng sushi rực rỡ và đẹp đến ngỡ ngàng.

Ngay lập tức, bó hoa sushi tạo nên cơn sốt trên thị trường quà tặng 20/11. Chỉ trong vòng 3 ngày, hàng trăm người liên hệ đặt hàng mặc dù giá bó hoa này không hề rẻ nhưng vì không có thời gian nên chị chỉ nhận làm hơn 10 bó.

img

Hoa sushi được để trong hộp sang trọng, đẹp mắt và bảo quản bằng đá lạnh.

img

Ngoài làm bó hoa sushi, chị Như còn làm bánh sushi.

img

Hay cây thông Noel từ sushi.

img

Và bánh sinh nhật bằng sushi.

“Vừa là bó hoa lại có thể ăn được nên khách hàng thích lắm. Mỗi bó có giá 1,4 triệu đồng, được làm từ cá hồi, trứng cá hồi tươi sống, rong biển, cơm và các gia vị khác… là những loại thực phẩm vô cùng đắt đỏ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm”, chị Như nói thêm.

Để bó hoa luôn tươi ngon nhất, chị nhận đơn đặt hàng của khách trước rồi sắp xếp thời gian, chuẩn bị nguyên liệu và chị tiến hành làm chỉ trong vòng 45 phút rồi giữ lạnh bằng đá gel hoặc đá khói rồi mang đến cho khách.

Theo quan sát, bó hoa sushi nhìn rất đẹp mắt với màu đỏ tươi của trứng cá hồi, màu vàng của thịt cá, màu xanh của rau và màu trắng của cơm cuộn được gói ghém tỷ mỉ bằng giấy bóng bó hoa và cột nơ xinh xắn.

“Nói làm không vì tiền là nói dối nhưng vừa có thể làm công việc mình yêu thích và đam mê lại có thể kiếm ra tiền, được khách hàng yêu thích và ủng hộ, không gây lãng phí thì thật sự tuyệt vời”, chị Như bày tỏ.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem