Chủ đề nóng

Chỉ ngồi và ăn bánh mì, đút túi nửa triệu đồng mỗi giờ

Khánh Đan (Theo CNBC, Mirror) Thứ tư, ngày 02/10/2019 04:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Công việc “trong mơ” dành cho giới mê bánh mì: thưởng thức bánh mì tỏi và nhận 20 USD mỗi giờ.
Bình luận 0

Nhãn hiệu Domino’s Pizza tại Australia đang tìm ứng viên cho vị trí nếm thử bánh mì tỏi cùng một số sản phẩm mới ra lò của cửa hàng. Domino mạnh tay “chơi lớn” chi 20 USD (gần 500.000 đồng) mỗi giờ kèm bữa ăn trưa cho một ngày dùng thử sản phẩm mới tại trụ sở của hãng tại Brisbane, Úc. Hơn thế nữa, thương hiệu bánh pizza nổi tiếng còn sẵn sàng thanh toán mọi chi phí máy bay và khách sạn cho ứng viên nào trúng tuyển nếu người này ở xa.

Domino mạnh tay “chơi lớn” chi 20 USD (gần 500.000 đồng) mỗi giờ cho ứng viên thử bánh tỏi. Ảnh Mirror

Yêu cầu của Domino là các ứng viên phải có niềm đam mê với ẩm thực, thích tìm kiếm sự mới lạ, phải nắm rõ tỷ lệ hoàn hảo “từ giòn tới mềm”. Đặc biệt, ứng viên không bị dị ứng hay ghét bỏ bất kì loại thực phẩm nào.

Hơn thế nữa, ứng viên phải có kinh nghiệm tối thiểu 5 năm trong việc ăn bánh tỏi. Một tiêu chí kì quặc được đưa vào để đánh giá niềm đam mê của ứng viên với món bánh này đó là ứng viên phải từng bị bỏng ngón tay ít nhất một lần vì không thể đợi bánh tỏi nguội.

Ứng viên sẽ được tài trợ mọi chi phí máy bay và khách sạn nếu ở xa. Ảnh Mirror

Trước khi được lựa chọn cho công việc này, các ứng viên phải trải qua một cuộc khảo sát và đưa ra được lý do tại sao mình là ứng viên hoàn hảo thông qua bài viết khoảng 200 từ hoặc video ngắn 30 giây. Hạn cuối để ứng tuyển cho công việc hấp dẫn này vào ngày 7/10.

Thông qua việc để các ứng viên nếm hương vị bánh tỏi, nhà sản xuất Domino’s Pizza mong muốn nhận được những góp ý chân thực nhất về món bánh này để từ đó có thể phát triển hương vị cũng như đưa ra nhiều sản phẩm tương tự độc đáo hơn.

Đi giết nhện, chần trứng và hàng loạt công việc kiếm tiền kỳ quặc

Nghề cuối cùng chỉ dành riêng cho những người thật sự can đảm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem