Chủ đề nóng

Chi nhánh miền Trung – Tây Nguyên của ThaiBinh Seed tặng quà cho bác sĩ Quảng Nam chống dịch Covid-19

Lê Khánh - Trần Hậu Thứ bảy, ngày 08/08/2020 09:39 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chi nhánh miền Trung – Tây Nguyên của Công ty Cổ phần Tập đoàn ThaiBinh Seed đã trực tiếp trao quà, tiền cho Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam với mong muốn cùng chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19.
Bình luận 0

Ngày 7/8, tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, đại diện Chi nhánh miền Trung – Tây Nguyên của Công ty Cổ phần Tập đoàn ThaiBinh Seed đã trao tặng các nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 15 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam với mong muốn chia sẻ những khó khăn với bệnh viện này trong việc điều trị các bệnh nhân nhiễm Covid-19.


Chi nhánh miền Trung – Tây Nguyên của Công ty Cổ phần Tập đoàn ThaiBinh Seed chung tay phòng chống dịch - Ảnh 1.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam tiếp nhận hỗ trợ của lãnh đạo Chi nhánh miền Trung – Tây Nguyên của Công ty Cổ phần Tập đoàn ThaiBinh Seed. Ảnh: Lê Khánh.

Ông Phạm Hữu Huế, Phó Giám đốc Chi nhánh miền Trung – Tây Nguyên của Công ty Cổ phần Tập đoàn ThaiBinh Seed cho biết, phần quà hỗ trợ này được quyên góp từ những ngày công lao động của anh chị em trong công ty. Tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện sự chia sẻ của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên với những y, bác sĩ đang công tác tại bệnh viện đang ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh.

“Dịch Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp, chúng tôi hiểu được những khó khăn, vất vả của các y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam, những người trong tuyến đầu chống dịch. Công ty hy vọng, sự hỗ trợ nhỏ này sẽ góp phần tiếp thêm động lực cho bệnh viện nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung nhanh chóng vượt qua đại dịch này”, ông Huế nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem