Chủ đề nóng

chị ta

 • Chờ 8 năm nữa để lấy lại kim cương bị gà nuốt

  Chờ 8 năm nữa để lấy lại kim cương bị gà nuốt

  Một người phụ nữ bị con gà trống của mình nuốt mất chiếc hoa tai kim cương mà chị ta coi là vô giá. Mặc dù tự nhủ phải lấy bằng được viên kim cương trị giá 300 bảng Anh nhưng chị không định giết gà.
 • “Trổ tài” lái xe cho chồng xem, đâm chết người

  “Trổ tài” lái xe cho chồng xem, đâm chết người

  Một người phụ nữ “trổ tài” lái xe, nhưng không biết xử lý nên đã lao xe lên bậc thềm một trung tâm thương mại, làm một bé trai 7 tuổi thiệt mạng và 11 người bị thương.
 • Sắp cưới, tình cũ vẫn rủ "làm chuyện ấy"

  Sắp cưới, tình cũ vẫn rủ "làm chuyện ấy"

  Không đạt được ý muốn, anh ta đuổi tôi về. Lúc ấy tôi còn buồn vì anh ta lấy vợ, rồi bảo anh ta hãy chở tôi lần cuối về nhà. Anh ta không đồng ý, lôi tay tôi kéo xuống, cầm cả túi hoa quả tôi mua ném ngay ra hồ nước trước mặt rồi bỏ đi.
 • Lừa đảo xong, vác bụng chửa "vượt mặt" ra tòa

  Lừa đảo xong, vác bụng chửa "vượt mặt" ra tòa

  Nữ bị cáo này không bị áp dụng biện pháp dẫn giải, song đó chưa phải là điều bất ngờ nhất đối với hàng chục bị hại dưới tay Xoàn. Đáng chú ý hơn là chị ta đến hầu tòa với cái bụng chửa “vượt mặt”.
 • Thêm một bé sơ sinh được giải cứu từ ống cống

  Thêm một bé sơ sinh được giải cứu từ ống cống

  Dân Việt - Ngày 23.6, cảnh sát Tây Ban Nha bắt giữ một phụ nữ vì âm mưu giết đứa con sơ sinh mới 2 ngày tuổi. Đứa bé này được phát hiện trong đường cống một tòa nhà ở thành phố Alicante.
 • Chị dâu tương lai "gạ gẫm" em chồng

  Chị dâu tương lai "gạ gẫm" em chồng

  Thấy tôi cương quyết từ chối, chị ta trơ trẽn nói: “Em có thể lấy anh trai anh nhưng người em yêu là anh. Anh không thể một lần đến với em à”.
 • Nữ tạp vụ suýt mất nửa tỷ đồng vì mê muội

  Nữ tạp vụ suýt mất nửa tỷ đồng vì mê muội

  Câu chuyện về việc Hiền làm hiệu trưởng, lại có chồng giữ chức giám đốc chi nhánh ngân hàng, và những tình tiết "buôn thánh bán thần" khiến bà Tứ vừa tin vừa hoảng sợ đã gom góp được hơn 500 triệu đồng đưa cho chị ta.
 • Kiếp làm vợ xứ người

  Kiếp làm vợ xứ người

  (Dân Việt) - Suốt 13 năm dài đằng đẵng, người đàn bà ấy phải chịu một cuộc sống như kiếp "nô lệ" ở xứ người. Cũng trong ngần ấy năm, bà đã phải chấp nhận lấy hai đời chồng, để tìm cách quay trở về quê hương, đất tổ.
 • Những ả đàn bà dẫn tay người tình vào vực xoáy ma túy

  Những ả đàn bà dẫn tay người tình vào vực xoáy ma túy

  Những người đàn bà thật đáng sợ. Bởi cứ hễ các ả yêu thương quý mến ai thì người đó sẽ bị lôi kéo và rồi chết chìm trong vòng xoáy của cái hố tử thần mà các ả đã sa vào.
 • Đồng lõa cho con trai cặp bồ để có... tiền và xe

  Đồng lõa cho con trai cặp bồ để có... tiền và xe

  Chị ta có rất nhiều tiền để cung phụng cho chồng tôi. Chồng tôi đã đi bồ bịch, bà biết từ lâu nhưng không ngăn cản mà còn đồng lõa. Rồi cùng nhau bôi bác danh dự tôi...