Chủ đề nóng

chị ta

 • Người phụ nữ làm ngực giả để giấu ma túy

  Người phụ nữ làm ngực giả để giấu ma túy

  Dân Việt - Chính quyền Tây Ban Nha mới bắt giữ một phụ nữ 20 tuổi tại sân bay quốc tế Prat tại thành phố Barcelona vì tình nghi đã giấu 1,4 kg cocaine trong ngực cấy ghép.
 • Mất xe vì theo "gái lạ" vào nhà nghỉ

  Mất xe vì theo "gái lạ" vào nhà nghỉ

  Sau khi chở thuê người phụ nữ đi một vòng, ông Quang được chị ta rủ vào nhà nghỉ để "vui vẻ". Sau khi vào tắm, người lái xe ôm quay ra thì "người đẹp" đã biến mất cùng xe máy và điện thoại.
 • Thâm nhập 'bar ôm' Nhật giữa lòng Hà Nội

  Thâm nhập 'bar ôm' Nhật giữa lòng Hà Nội

  20h tối, những cô gái chân dài thườn thượt, váy áo xúng xính, mặt hoa da phấn của các quán trà Nhật lại xếp hàng đứng chào mời khách dọc đường Kim Mã.
 • Chị Quân vừa đáng thương, vừa đáng trách

  Chị Quân vừa đáng thương, vừa đáng trách

  Dân Việt – Thương chị bởi chị đang phải chịu quá nhiều đau khổ, bất công, trách vì những phiền toái, khó khăn chị đang trải qua do chính bản thân chị tạo nên.
 • Đại gia Diệu Hiền: "Giờ tôi ở nhà chăm cháu nội thôi"

  Đại gia Diệu Hiền: "Giờ tôi ở nhà chăm cháu nội thôi"

  Bà Diệu Hiền nổi tiếng và tai tiếng cũng do con cá tra, khi được ca ngợi đến tận mây xanh, lúc bị coi như kẻ tội đồ. Vừa từ Mỹ trở về, nữ đại gia dốc bầu tâm sự chuyện đời, chuyện làm ăn...
 • Nam giới giúp việc - nghề lắm cạm bẫy

  Nam giới giúp việc - nghề lắm cạm bẫy

  Để có thu nhập, không ít nam thanh niên ngoại tỉnh nhận giúp việc nhà. Nhưng môi trường làm việc cũng luôn ẩn chứa nguy cơ khi họ bị nữ chủ nhà “mời chào”, nam chủ nhà rủ rê “tự sướng”, quan hệ đồng tính.
 • Mẹ để con 2 tuổi bò chơi trên bờ ban công cao 30m

  Mẹ để con 2 tuổi bò chơi trên bờ ban công cao 30m

  Dân Việt - Một bé trai 2 tuổi sống trong tòa nhà chung cư ở Coventry, Anh, đã leo bò lên bờ ban công chơi trong khi mẹ đang ngủ ở trong nhà.
 • Cười: Thị Hến thời nay

  Cười: Thị Hến thời nay

  (Dân Việt) - Thì ra, để trị cái tật lăng nhăng của ông Sáu và qua đó "cảnh báo" những vị có máu dê xồm khác trong xóm, chị nọ đã dùng kế hoãn binh rồi lẳng lặng điện thoại thông báo cho bà Sáu cùng mấy nhà láng giềng...
 • Hà Nội: Giao cấu với... tử thi nữ mà không biết

  Hà Nội: Giao cấu với... tử thi nữ mà không biết

  vào khoảng 22h ngày 26.1, Nguyễn Văn Phong đi vệ sinh, phát hiện có một phụ nữ đang nằm ngửa tại nhà đang xây dựng của gia đình. Phong đến gần sờ vào người phụ nữ, nhưng không thấy chị ta phản ứng gì nên đã thực hiện hành vi giao cấu mà không hề biết rằng người này đã chết từ bao giờ.
 • Osin tung chiêu ép giá - câu chuyện không hồi kết

  Osin tung chiêu ép giá - câu chuyện không hồi kết

  “Được voi đòi tiên”, người giúp việc ra điều kiện: “Một ngày phải có 1 tiếng đi bộ vào buổi chiều, chỉ lau nhà 1 lần/tuần, đến 20h tối là hết giờ làm việc và chỉ trông trẻ khi bố mẹ không có nhà, 2 tháng phải được thưởng 1 lần”.