Chủ đề nóng

chị ta

 • 1001 chiêu trò dụ... ôsin ở lại đón Tết

  1001 chiêu trò dụ... ôsin ở lại đón Tết

  Một diễn đàn trực tuyến dành cho gia đình trẻ cũng đang khá rôm rả chủ đề làm cách nào giữ chân ôsin dịp tết. Đủ gợi ý được đưa ra, trong đó chiếm số đông là giải pháp tăng lương, thưởng tết, tặng quà, nói ngon ngọt...
 • Hải Phòng: Rúng động nghi án bị lừa trên 28 tỷ đồng

  Hải Phòng: Rúng động nghi án bị lừa trên 28 tỷ đồng

  Dân Việt - Hàng trăm người dân thành phố Hải Phòng đang hoang mang trước việc con nợ Nguyễn Thị Bích Dung, SN 1958, ở tại số nhà 28, đường Đào Đài, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, “vét” trên 28 tỷ đồng rồi bỏ trốn.
 • Mất chồng, con gây án vì... cô osin

  Mất chồng, con gây án vì... cô osin

  Bà Yến đã cạn nước mắt khuyên ngăn chồng nhưng ông Hưng như người ăn phải bùa mê, không nghe mà còn thẳng tay đánh đập vợ một trận thừa sống thiếu chết...
 • Lạnh tanh vác rìu chém chồng vì ghen

  Lạnh tanh vác rìu chém chồng vì ghen

  Nếu cho Dung làm diễn viên chắc chị ta đóng rất đạt bởi sau khi cầm rìu bổ nhiều nhát vào đầu, cánh tay làm người chồng chết, Dung còn kịp rửa sạch hung khí, thay quần áo rồi đạp xe đi chơi, điềm nhiên như không có gì xảy ra.
 • Sự thật về “thánh” viết “chữ trời”!

  Sự thật về “thánh” viết “chữ trời”!

  Thời gian gần đây, giới doanh nhân đồn đại rôm rả về một “siêu người giời” ở Bắc Ninh. “Người giời” này có một khả năng đặc biệt, trên cả thần thánh, đó là ban “lệnh giời”, giúp người đời đạt được mọi mong ước, danh vọng.
 • Vác bụng bầu 9 tháng đi trộm giữa Hà Nội

  Vác bụng bầu 9 tháng đi trộm giữa Hà Nội

  Vờ vào cửa hàng mỹ phẩm mua đồ, Hương lấy trộm được một chiếc ví da có nhiều tiền của khách. Sau đó, chị ta tiếp tục tới cửa hàng này để trộm và bị phát hiện.
 • Tham tiền, đến cả em gái ruột cũng bán

  Tham tiền, đến cả em gái ruột cũng bán

  Từng bị bán sang Trung Quốc làm vợ một người bản xứ nhưng Hà không thương người cùng cảnh ngộ mà trở thành một đầu mối buôn người sang Trung Quốc. Ngay cả em gái ruột cũng trở thành nạn nhân của Hà.
 • Phận đời "xuyên lục địa"

  Phận đời "xuyên lục địa"

  (Dân Việt) - Thời gian qua, hàng chục phụ nữ ở Sơn La đã bị lừa bán sang Trung Quốc làm vợ. Trong số họ, có người đã trở về nhưng trong tâm tưởng họ vẫn luôn nhức nhối nỗi đau lầm lạc...
 • Khó kiểm soát “lò” ôn thi ngoài luồng

  Khó kiểm soát “lò” ôn thi ngoài luồng

  (NTNN) - Vừa mới thi tốt nghiệp xong, không đợi có kết quả, nhiều thí sinh đã khăn gói lên Hà Nội “dùi mài kinh sử”. Không ít em đã rơi vào những “lò luyện thi” ngoài luồng, không ai kiểm soát về chất lượng.