Chủ đề nóng

Chi tiết kết quả lấy phiếu tín nhiệm 47 chức danh chủ chốt

Thứ ba, ngày 11/06/2013 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Vào 9h sáng nay (11.6), Ban kiểm phiếu đã công bố trước Quốc hội kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 47 chức danh chủ chốt. Dân Việt xin đăng chi tiết kết quả tín nhiệm 47 chức danh.
Bình luận 0

 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng cho rằng: “Kết quả lấy phiếu tín nhiệm có loại phiếu tín nhiệm cao, tín nhiệm thấp. Nhìn chung, cách đánh giá của các vị đại biểu là khách quan, phản ánh được tình hình kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, tư pháp của đất nước…”.

Lấy phiếu tín nhiệm là sự động viên đánh giá đối với các chức danh. Những chức danh tín nhiệm thấp thì đòi hỏi sự phấn đấu cao hơn trong bối cảnh đất nước còn gặp nhiều khó khăn. “Trong quá trình làm còn việc này việc kia chưa tốt, không phải việc nào cũng điểm 10 cả, nên cần phải rút kinh nghiệm. Chúng tôi tin tưởng khi thông qua Nghị quyết với tỷ lệ phiếu cao tức là khẳng định việc lấy phiếu tín nhiệm này”, ông Nguyễn Sinh Hùng nhận định về kết quả lấy phiếu tín nhiệm.

Ngày 11.6, Quốc hội đã công bố kết quả bỏ phiếu tín nhiệm đối với 47 chức danh chủ chốt. Ảnh minh họa

>> Xem chi tiết kết quả lấy phiếu tín nhiệm đối với 47 chức danh chủ chốt tại đây.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem