Chủ đề nóng

Chiếu clip ghi cảnh cấp cứu bé lớp 1 trường Gateway tử vong tại toà

Hoà Nguyễn Thứ ba, ngày 14/01/2020 17:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều ngày 14/1, Toà án nhân dân quận Cầu Giấy (TP.Hà Nội) đã cho trình chiếu những tài liệu clip đã được Viện khoa học hình sự Bộ Công an giám định. Trong đó có clip ghi lại cảnh trường Gateway cấp cứu cháu Lê Hoàng L như thế nào.
Bình luận 0

Theo đó, vào phiên làm việc buổi sáng, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã yêu cầu kỹ thuật viên mở niêm phong những tài liệu là clip, hình ảnh đã được Viện Khoa học hình sự giám định.

Những tài liệu này là những hình ảnh được ghi lại qua camera an ninh tại các vị trí được cơ quan điều tra thu thập, giám định tính chính xác và khẳng định không có sự cắt ghép.

Toà đã cho trình chiếu các hình ảnh chiếc xe bus do tài xế Doãn Quý Phiến lái xe rời khỏi bãi đỗ xe ký túc xá trường Học viện báo chí và tuyên truyền, hình ảnh ở nhà ăn trường Gateway, hình ảnh bà Nguyễn Bích Quy (người đưa đón trẻ trường Gateway) đưa các cháu tới cổng trường, hình ảnh cấp cứu cháu L tại phòng y tế của trường Gateway…

Sau khi được xem video trình chiếu, bị cáo Quy thừa nhận mình là người xuất hiện trong video đưa các cháu lên nhà ăn tầng 2 trường Gateway.

Clip cấp cứu cháu Lê Hoàng L sau khi được bế vào phòng y tế của trường Gateway chiều ngày 6/8/2019 được trình chiếu tại toà chiều 14/1.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem