Chủ đề nóng

Chim ưng bị rắn khóa cứng và đoạn kết bất ngờ

Trà My - Fox News Thứ bảy, ngày 30/03/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các học sinh lớp 7 trong một chuyến đi thực tế ở bang Texas nước Mỹ vừa chứng kiến một trận chiến sinh tử giữa hai sinh vật nguy hiểm.
Bình luận 0

Con rắn chuột miền tây quấn quanh một con chim ưng đuôi đỏ

Các học sinh Mỹ thấy một con rắn chuột miền tây quấn quanh một con chim ưng đuôi đỏ lớn tại Trung tâm học tập ngoài trời của bang Texas.

Lúc đầu, cả hai con vật dường như không động đậy, khiến các học sinh tưởng chúng đã chết. Các em thông báo cho nhân viên tại trung tâm.

Cả con rắn và con chim giữ chặt lấy nhau một lúc trước khi buông ra. Cuối cùng, con diều hâu bay đi và con rắn bò đi chỗ khác.

Tổ chức Công viên và Động vật hoang dã Texas gọi đây là “trận chiến sinh tử”.

Con rắn và con chim giữ chặt lấy nhau

Rắn chuột là một trong những loài rắn không có nọc độc phổ biến nhất ở Bắc Texas. Trong khi những loài bò sát này không phải là mối đe dọa đối với con người, chúng nổi tiếng với đòn siết chặt để giết con mồi.

Trong khi đó, diều hâu đuôi đỏ thường ăn rắn, chuột, thỏ và các động vật có vú, chim và bò sát nhỏ khác. Chúng thường nhìn thấy con mồi từ trên cao, xà xuống và dùng móng vuốt để bắt.

Sự thật rắn độc sợ lợn ”một phép”, gặp là nằm im cho ăn thịt

Nọc độc của rắn có khả năng tiêu diệt nhiều loài vật nhưng liệu có làm hại được những chú lợn?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem