Chủ đề nóng

chinh chiến

 • Huyền thoại về chiến mã của Napoleon

  Huyền thoại về chiến mã của Napoleon

  Một trong những con chiến mã nổi tiếng của thiên tài quân sự Napoleon là Marengo. Nó đã cùng ông chinh chiến nhiều nơi và đạt được những chiến tích vẻ vang.
 • Tính giải nghệ, gái làng chơi tung danh sách khách mua dâm lên mạng?

  Tính giải nghệ, gái làng chơi tung danh sách khách mua dâm lên mạng?

  Để "trả lại những gì đã mang đến cho mình tủi nhục", cô gái tự nhận là hành nghề "bán phấn buôn hương"-vốn đang có ý định giải nghệ, đã đăng tải trên blog của mình số điện thoại của cả trăm khách hàng cũ.
 • Cận cảnh "Kẻ tàn phá" của Thủy quân Lục chiến Mỹ

  Cận cảnh "Kẻ tàn phá" của Thủy quân Lục chiến Mỹ

  Havoc là mẫu xe viễn chinh chiến đấu mặt đất đa nhiệm đầy tham vọng của thủy quân Lục chiến Mỹ. Mẫu xe này được phát triển bởi tập đoàn Lockheed Martin từ xe bọc thép Patria 8x8 bánh hơi.
 • Gia nhập Real, thủ môn Lopez ngất ngây hạnh phúc

  Gia nhập Real, thủ môn Lopez ngất ngây hạnh phúc

  Dân Việt – "Thế là tôi đã trở về "ngôi nhà" Real Madrid. Đây là giấc mơ có thật", Diego Lopez đã thốt lên như vậy sau khi Real đạt được thỏa thuận với Sevilla về việc chuyển nhượng thủ môn này.
 • Trình Giảo Kim đi du lịch

  Trình Giảo Kim đi du lịch

  (Dân Việt) - Trình Giảo Kim là khai quốc công thần của nhà Đường (Trung Quốc). Ông sử dụng cây búa suốt quãng đời chinh chiến. Nhưng ông chỉ là "sát thủ" trong 3 búa đầu, nếu địch không thua thì… ông thua, phải tế ngựa bỏ chạy vì búa thứ 4 trở đi nhẹ hều như gãi ngứa.
 • Neville được bổ nhiệm làm trợ lý HLV tuyển Anh

  Neville được bổ nhiệm làm trợ lý HLV tuyển Anh

  Dân Việt – Mới đây, LĐBĐ Anh (FA) đã quyết định bổ nhiệm Gary Neville làm trợ lý cho tân HLV ĐT Anh Roy Hodgson.
 • Gái công sở tiết lộ chuyện "tàu nhanh một đêm"

  Gái công sở tiết lộ chuyện "tàu nhanh một đêm"

  Nhìn bề ngoài đứng đắn và nghiêm túc của Vân Hà, ít ai nghĩ rằng cô gái trẻ này lại có một hồ sơ “chinh chiến” dài dằng dặc như thế. Chỉ một số ít trong đó là người Hà thực sự có cảm tình, còn lại đa số chỉ là “vui chơi qua đường”.
 • Real gặp may, Barca gặp khó

  Real gặp may, Barca gặp khó

  (Dân Việt) - Lá thăm đưa Real vào cặp đấu với APOEL (đảo Síp). Nếu vượt qua APOEL, Real sẽ gặp đội thắng của cặp đấu Marseille-Bayern Munich ở bán kết.
 • CĐV SEA Games chuyển sang... “buôn” thịt lợn

  CĐV SEA Games chuyển sang... “buôn” thịt lợn

  (Dân Việt) - Sau hơn chục ngày “chinh chiến” trên đất Indonesia, cái sự thèm thịt lợn đã trở thành khao khát. Chính vì thế biết tin có CĐV nào sắp sang Indonesia thì cánh PV Việt Nam đều nhao nhao nhắn tin, gọi điện nhờ mang thịt lợn sang.
 • Berlusconi viết hồi ký, trải lòng về tình trường

  Berlusconi viết hồi ký, trải lòng về tình trường

  Dân Việt - Tờ La Stampa đưa tin, Thủ tướng Ý Silvio Berlusconi có thể sẽ viết hồi ký, trải lòng về chặng đường “chinh chiến và yêu đương”.