Chủ đề nóng

chính đạo

 • Đạo chia nước của người Mày (Dân tộc Chứt)

  Đạo chia nước của người Mày (Dân tộc Chứt)

  Đối với bất cứ dân tộc nào, nguồn nước đều có vai trò quan trọng và nguồn sống với nhiều ý nghĩa. Với người Mày, nguồn nước không chỉ tượng trưng cho sự sống, mà còn là điều may mắn, tròn đầy.
 • Nhân mùa Vu lan bàn về đạo hiếu

  Nhân mùa Vu lan bàn về đạo hiếu

  Đạo hiếu, những ngàn năm dựng nước. Đạo hiếu cũng là đạo Phật, đã nòng cốt đóng góp công sức vào sự nghiệp giữ nước trong suốt chiều dài lịch sử mấy ngàn năm qua của Việt Nam. Sao lại có chuyện lạ như thế?
 • Được trai trẻ ôm ấp, Lâm Chí Linh lạnh lùng, vô cảm

  Được trai trẻ ôm ấp, Lâm Chí Linh lạnh lùng, vô cảm

  Dân Việt - Dù được ôm ấp trai trẻ khi cùng chung chăn gối với Cao Dĩ Tường nhưng mỹ nhân quyến rũ nhất xứ Đài Lâm Chí Linh vẫn buồn bã, thờ ơ và khá… vô cảm.
 • Giật mình Từ Nhược Tuyên răng vẩu, tóc xù rối bù

  Giật mình Từ Nhược Tuyên răng vẩu, tóc xù rối bù

  Dân Việt - Không còn hình ảnh đẹp nhu mì, yểu điệu thục nữ trước đây, với hàm răng vẩu, mái tóc xù bông, Từ Nhược Tuyên cùng bộ phim hài "Một cặp trời sinh" sẽ mang đến trận cười sảng khoái cho khán giả.
 • Thanh Hằng, Hà Anh sẽ bùng cháy trong nắng

  Thanh Hằng, Hà Anh sẽ bùng cháy trong nắng

  Dân Việt - Từ Cannes trở về, vedette của làng thời trang Thanh Hằng và Hà Anh sẽ góp mặt trong đêm diễn “Elle summer fashion” đầu tiên của tạp chí thời trang hàng đầu thế giới- Elle.
 • Cầu mưa trên đỉnh Cà Pẻn

  Cầu mưa trên đỉnh Cà Pẻn

  (Dân Việt) - Với hơn 1.000 hộ người Lô Lô Đen sống trên đỉnh dãy núi Cà Pẻn, xã Đức Hạnh, huyện Bảo Lâm, Cao Bằng, không có ngày lễ nào lớn hơn ngày lễ cầu mưa (Mề Pỉ) vào một ngày tốt trong tháng Ba âm lịch.
 • "Thiên nga đen": Natalie Portman chỉ diễn 5% cảnh múa?

  "Thiên nga đen": Natalie Portman chỉ diễn 5% cảnh múa?

  Dân Việt - Sau rắc rối nghệ sỹ múa bale Sarah Lane tố Natalie chỉ diễn 5% cảnh múa, hôm qua, đạo diễn của “Thiên nga đen” Darren Aronofsky đã phản pháo lại thông tin này.
 • “Nàng Bella” sẵn sàng thế chỗ Angelina Jolie

  “Nàng Bella” sẵn sàng thế chỗ Angelina Jolie

  (Dân Việt) - Những tin đồn về việc Kristen Stewart sẽ thế chân Angelina Jolie trong phần hai của Wanted (Truy sát) lại được hâm nóng, khi “nàng Bella” khẳng định, cô đã sẵn sàng để thử sức với vai diễn mới.