Chủ đề nóng

Chính trị gia Đan Mạch gây sốc với bức ảnh cực kỳ nóng bỏng

Thứ ba, ngày 26/10/2021 13:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nana Harring chia sẻ: "Luôn có đủ chỗ cho cả công việc chính trị gia lẫn sở thích cá nhân".
Bình luận 0
Chính trị gia Đan Mạch gây sốc với bức ảnh cực kỳ nóng bỏng - Ảnh 1.

Bức ảnh nóng bỏng được Nana Harring đăng tải lên Instagram. Ảnh: Instagram Nana Harring

Chính trị gia Đan Mạch Nana Harring, người đại diện cho Đảng Nhân dân Đan Mạch bảo thủ quốc gia cánh hữu và đang tranh cử tại thành phố Aarhus, mới đây đã khiến dân tình choáng váng khi đăng tải hình ảnh mặc nội y lên Instagram. Được biết, bức ảnh này được đăng tải một ngày trước khi cô tuyên bố sẽ biến Aarhus trở thành một nơi tốt hơn.

"Một nhiếp ảnh gia tài năng đã chụp cả bức ảnh này và bức ảnh trên áp phích bầu cử của tôi", cô viết trên Instagram. Bản thân Harring thừa nhận cô không thấy có gì mâu thuẫn giữa tham vọng làm chính trị gia với việc cô thể hiện bản thân trên mạng xã hội.

"Tôi muốn thay đổi xã hội. Tôi nghĩ mình có thể làm những điều cụ thể để biến Aarhus trở thành một nơi tốt hơn. Điều đó không ảnh hưởng gì tới việc tôi đăng một bức ảnh mặc nội y", Harring nói với tờ báo BT. Cô nói thêm: "Tôi có thể mất đi số phiếu bầu, nhưng điều đó sẽ không thay đổi con người tôi".

Sau tuyên bố của Harring, cô không nhận được bất kỳ phản hồi nội bộ tiêu cực nào từ đảng của mình. Tuy nhiên, trên Instagram, cô gặp phải rất nhiều chỉ trích. Một số người cho rằng Đảng Nhân dân Đan Mạch, kể từ khi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vào Nghị viện châu Âu năm 2014, đã dần mất đi cử tri và tầm ảnh hưởng trong chính trường Đan Mạch.

Harring vẫn giữ nguyên lập trường của mình, cô nhấn mạnh: "Nếu mọi người thay đổi quan điểm về tôi, đó là quyền của họ. Việc tôi đăng những bức ảnh nóng bỏng lên Instagram không nói lên bất cứ điều gì về phẩm chất của tôi với tư cách là một chính trị gia".


Lê Phương (Sputniknews)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem