Chủ đề nóng

chỗ làm

 • Cán bộ tiếp dân

  Cán bộ tiếp dân

  Bố ơi, con xin báo tin vui cùng bố: Con vừa chạy được một chỗ làm trong văn phòng ủy ban, đầu tháng tới nhận việc. Vậy là con có việc làm đàng hoàng tử tế rồi, từ nay bố hết mắng con là vô tích sự nữa nhé.
 • Chồng ân ái với đồng nghiệp rồi về khai với vợ

  Chồng ân ái với đồng nghiệp rồi về khai với vợ

  Vy được gần 2 tuổi,chồng ở nhà hơn một năm trời, không tìm được việc làm, vì một chút mâu thuẫn và tự ái mà chàng lại dang dở. Chồng tôi sống những tháng ngày trầm uất và buồn chán: chơi game, bè bạn… và những cuộc vui chắc để quên đi sự bế tắc của mình trong cuộc sống.
 • Ứng dụng khiêu dâm đã tấn công Google Glass

  Ứng dụng khiêu dâm đã tấn công Google Glass

  Dù cho tên của ứng dụng này nghe chẳng có vẻ gì nhạy cảm - NSFW, nhưng nếu dịch ra, bạn sẽ thấy ngay tính chất báo động đỏ của nó: "Không an toàn ở chỗ làm (not safe for work).
 • Mải nghe iPod, thiếu nữ 15 tuổi bị tàu cán

  Mải nghe iPod, thiếu nữ 15 tuổi bị tàu cán

  Nhân chứng tại hiện trường vụ việc cho hay, họ đã tìm thấy một đôi tai nghe, chiếc iPod và chiếc điện thoại di động của hãng Blackberry ngay cạnh thi thể của cô gái 15 tuổi.
 • Đàn ông nghĩ đến sex 388 lần một ngày

  Đàn ông nghĩ đến sex 388 lần một ngày

  Có những ngày tôi rất khó kiềm chế các suy nghĩ của mình về thủ dâm. Vừa đến chỗ làm tôi đã bắt đầu mơ về việc trở về nhà để tự thỏa mãn.
 • Công nhân chỉ mong có việc làm đến Tết

  Công nhân chỉ mong có việc làm đến Tết

  (Dân Việt) - Thay vì trông mong vào một khoản tiền thưởng tết kha khá như những năm trước, nhiều lao động tại TP.HCM, Bình Dương... chỉ mong giữ được việc làm để Tết đến có chút đỉnh mua sắm cho gia đình.
 • Làm sao khi bạn gái cùng phòng nude mọi lúc

  Làm sao khi bạn gái cùng phòng nude mọi lúc

  Một lát sau thấy Hoa trần như nhộng bước ra ngoài, tôi liền trách "Sao không bảo tao lấy quần áo cho" thì cô ấy cười "Mặc khó chịu lắm". Tôi há hốc miệng tưởng đùa, ai dè Hoa cứ nude thế ăn cơm rồi đi ngủ.
 • Nam Định: Dân chiếm đất, chính quyền bó tay

  Nam Định: Dân chiếm đất, chính quyền bó tay

  (Dân Việt) - Theo phản ánh của người dân xã Yên Ninh, huyện Ý Yên (Nam Định), hàng chục hộ dân xã Yên Minh ngang nhiên chiếm đất nông nghiệp, mương tiêu thoát nước của xã để xây dựng nhà cửa, xí chỗ làm mồ mả...
 • Nỗi lo công nhân nhảy việc

  Nỗi lo công nhân nhảy việc

  (Dân Việt) - “Đầu tư mua trang thiết bị hiện đại dễ dàng hơn tìm lao động có tay nghề cao”, đây là tâm sự của các doanh nghiệp dệt may. Cứ sau Tết, các doanh nghiệp này lại lao đao vì thiếu lao động.
 • Hai nhân viên khách sạn bị hiếp dâm, cướp của

  Hai nhân viên khách sạn bị hiếp dâm, cướp của

  Dân Việt - Vụ việc xảy ra khoảng 24h ngày 9.6. Nạn nhân là các chị Th. và Tr., đều 25 tuổi, nhân viên khách sạn Biển Đông ở Biên Hòa, Đồng Nai, khi đang đi bộ từ chỗ làm về nhà trọ.