Chủ đề nóng

Choáng váng phát hiện 12 lá vàng trong ruột bệnh nhân

Thứ hai, ngày 21/04/2014 13:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phẫu thuật để lấy nắp chai nước mà một doanh nhân ở New Delhi, Ấn Độ không may nuốt phải, các bác sĩ choáng váng vì phát hiện 12 lá vàng nặng 396g trong ruột bệnh nhân này.
Bình luận 0
Tờ Malaysia Nanban cho biết, doanh nhân 63 tuổi được đưa vào bệnh viện cấp cứu hồi đầu tháng và người nhà bệnh nhân cho biết, ông này đã vô tình phải nuốt một nắp chai nước khi đang giận dữ.
Doanh nhân Ấn Độ đã liều lĩnh nuốt tới 12 lá vàng vào bụng để buôn lậu.
Doanh nhân Ấn Độ đã liều lĩnh nuốt tới 12 lá vàng vào bụng để buôn lậu. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ phát hiện, hóa ra bệnh nhân đã nuốt 12 lá vàng, mỗi lá nặng 33g và có tổng giá trị lên tới 20.000 USD (tương đương khoảng hơn 400 triệu đồng). Đây là số vàng mà doanh nhân 63 tuổi buôn lậu về nước từ Singapore 10 ngày trước đó bằng cách nuốt vào bụng.

Mặc dù đã làm hết mọi cách bao gồm uống thuốc nhuận tràng, tích cực uống nước để đào thải số vàng ra ngoài “bằng con đường tự nhiên” song thất bại, doanh nhân Ấn Độ ngày càng bị hành hạ bởi những cơn đau bụng dữ dội.

Sau khi khám phá ra sự việc "động trời", các bác sĩ phẫu thuật đã lập tức báo cáo cho các cơ quan chức năng và hiện số vàng đã bị tịch thu.

Trước đó, doanh nhân Ấn Độ nói trên đã buôn lậu vàng thành công 4 lần bằng cách tương tự.

Thùy Chi (theo Asia One) (Thùy Chi (theo Asia One))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem