Chủ đề nóng

Chơi bên bờ ao, cả 3 anh em trượt chân, chết đuối

Lê Mai Thứ năm, ngày 23/07/2015 17:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 23.7, hàng trăm người đã đến chia buồn với gia đình anh Phạm Văn Sáu và chị Nguyễn Thị Việt (thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Cả 3 con của anh chị vừa tử vong do đuối nước.
Bình luận 0

Đám tang của ba anh em

Trước đó, trưa 22.7, bé Phạm Nguyễn Quốc Trung (11 tuổi) và hai em sinh đôi Phạm Nguyễn Hồng Nhung, Phạm Nguyễn Hồng Hạnh (6 tuổi) cùng một số trẻ em nhỏ khác chơi gần một cái ao gần nhà thuộc xã Phước Hội, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đang chơi, bất ngờ 3 anh em cùng bị trượt chân té xuống chỗ có mực nước sâu. Các em nhỏ khác chạy về kêu cứu nhưng khi người lớn đến nơi thì đã quá muộn.

Anh Phạm Văn Sáu, bố của các em cho biết, biết gia đình khó khăn nên các con anh đều ngoan và biết giúp đỡ cha mẹ.

"Trước đó, xã có đến vận động gia đình cho các cháu đi học bơi. Nhưng vì hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi lại không đưa đón con được nên tôi không cho các cháu đi…”, anh Sáu buồn rầu nói.

Cô Phạm Thị Phương, giáo viên chủ nhiệm của cháu Trung chia sẻ, Trung là học sinh ngoan hiền, học khá. "Chúng tôi đều rất đau lòng khi Trung và hai em xảy ra chuyện", cô Phương nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem