Chủ đề nóng

Góc nhìn của báo chí về Lệ Rơi

 • Lệ Rơi vào... hài tết

  Lệ Rơi vào... hài tết

  Lướt qua các chương trình đĩa hài Tết Ất Mùi có thể thấy năm nay các đoàn làm phim hài cố gắng để tìm ra những đề tài mới lạ để phục vụ khán giả. Hai “nhân tố mới” nổi bật của năm nay là hài võ thuật và hiện tượng Lệ Rơi cũng được đưa vào hài tết. 
 • Lệ Rơi chỉ đang tự làm mình vui bằng việc làm hết sức bình thường

  Lệ Rơi chỉ đang tự làm mình vui bằng việc làm hết sức bình thường

  Lệ Rơi chỉ đang tự làm mình vui bằng những việc làm hết sức bình thường trong đời sống hiện đại, và vô tình, những việc làm đó của cậu mang đến cho nhiều người dùng mạng xã hội những phút thư giãn nên họ khích lệ cậu và chia sẻ với nhau.
 • Hãy xem Lệ Rơi hát và cười sảng khoái thay vì “ném đá hội nghị“

  Hãy xem Lệ Rơi hát và cười sảng khoái thay vì “ném đá hội nghị“

  Hãy xem anh ấy hát và cười sảng khoái, thay vì “ném đá hội nghị”. Lệ Rơi không có ý định tạo ra những siêu phẩm âm nhạc - chắc chắn thế, mà chỉ "Khi tôi vui thì tôi hát, khi tôi đau thì tôi khóc".
 • Lệ Rơi - Người bình dị thì không được cổ súy?

  Lệ Rơi - Người bình dị thì không được cổ súy?

  “Ca sĩ” Lệ Rơi, hay chàng nông dân Nguyễn Đức Hậu được một tờ báo điện tử mời đến giao lưu trực tuyến cùng bạn đọc đã dấy lên một cơn bão tranh luận trên mạng xã hội. Nếu như sự xuất hiện của Lệ Rơi trong những ngày qua gây tranh luận chỉ xoay quanh chuyện hát dở, xấu trai mà vẫn nổi tiếng; thì giờ cuộc tranh luận ấy nâng cao thêm một nấc: Có nên cổ súy những hiện tượng lệch chuẩn, có nên “tôn vinh” một hiện tượng mạng chẳng có thành tích gì?
 • Ukraine đánh giá thiệt hại để kiện Nga, đòi bồi thường về Crimea

  Ukraine đánh giá thiệt hại để kiện Nga, đòi bồi thường về Crimea

  Quyền Bộ trưởng Tư pháp Ukraine cho biết, ước tính và định giá về những thiệt hại mà Nga gây ra cho Ukraine bởi việc sáp nhập Crimea vào lãnh thổ nước này có thể hoàn thiện vào tuần tới.
 • 7 tập tục kỳ lạ trong ngày Lễ tình nhân

  7 tập tục kỳ lạ trong ngày Lễ tình nhân

  Những người độc thân Hàn Quốc cùng ăn mì đen và than khóc cho kiếp đơn độc trong khi người dân Slovenia coi 14.2 là ngày đầu tiên ra đồng.