Chủ đề nóng

Hướng dẫn sử dụng phân bón

 • AC Milan lại sắp có biến

  AC Milan lại sắp có biến

  Chủ tịch Silvio Berlusconi đã bắt đầu có những động thái liên hệ với Filippo Inzaghi. Ông chỉ còn đợi Clarence Seedorf ngã tiếp cùng AC Milan là đưa ra quyết định sa thải. Chẳng còn cơ hội nào để vị chiến lược gia người Hà Lan có thể giữ ghế.
 • Bón phân Văn Điển tại vùng đất nhiễm mặn

  Bón phân Văn Điển tại vùng đất nhiễm mặn

  Hướng dẫn sử dụng phân bón Văn Điển tại vùng đất nhiễm mặn.
 • Trồng điều thân thiện với môi trường

  Trồng điều thân thiện với môi trường

  Những năm qua, tình trạng chặt phá điều để chuyển đổi cây trồng khác diễn ra phổ biến tại các tỉnh Đông Nam Bộ, trong đó có Bình Phước, khiến cây điều dần dần mất lợi thế.
 • Nông dân lo lắng vì lúa giống ít nảy mầm

  Nông dân lo lắng vì lúa giống ít nảy mầm

  Hàng ngàn hộ nông dân ở Hà Tĩnh đang hết sức lo lắng khi mua giống lúa VTNA2 của Tổng Công ty CP Vật tư Nông nghiệp Nghệ An về ngâm gieo cấy nhưng tỷ lệ nẩy mầm đạt thấp.
 • Nông dân hồ hởi lấy nước, đổ ải

  Nông dân hồ hởi lấy nước, đổ ải

  Ghi nhận của PV Báo NTNN trong ngày 15.1 cho thấy, ngay sau khi có những giọt nước đổ ải đầu tiên, nông dân các tỉnh miền Bắc đã bắt đầu lấy nước vào ruộng và tiến hành làm đất, gieo mạ phục vụ sản xuất vụ xuân 2014.
 • Công nghệ Biofloc chữa bệnh cho tôm

  Công nghệ Biofloc chữa bệnh cho tôm

  Đây là giải pháp đang được hy vọng sẽ góp phần cứu nghề nuôi tôm nước lợ Việt Nam thoát bệnh EMS trong vụ nuôi 2014 sắp tới.
 • Sử dụng phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển cho cây cà chua

  Sử dụng phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển cho cây cà chua

  Cà chua là loại rau ăn quả có sinh khối lớn, thích hợp trên chân đất thịt nhẹ, thịt pha cát có độ pH từ 6-7. Chủ động tưới và tiêu nước.
 • Hủy 94 chuyến bay vì siêu bão Haiyan

  Hủy 94 chuyến bay vì siêu bão Haiyan

  Nhằm tránh ảnh hưởng của cơn bão Haiyan, các hãng hàng không đã hủy toàn bộ chuyến bay đến/đi từ khu vực Miền Trung trong ngày 10.11, tổng cộng, 94 chuyến bay đến và đi của các hãng Vietnam Airlines (VNA), VietJetAir (VJA), Jetstar Pacific (JPA) bị hủy.
 • Sử dụng phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển cho cây đậu, lạc

  Sử dụng phân bón đa yếu tố NPK Văn Điển cho cây đậu, lạc

  Công ty Phân lân Văn Điển đã cho ra đời sản phẩm phân bón đa yếu tố NPK chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng đa lượng… chuyên dùng cho cây đậu, lạc.
 • Liverpool – M.U (1-0): Nanh vuốt cùn nhụt, Quỷ đỏ quỵ ngã ở Anfield

  Liverpool – M.U (1-0): Nanh vuốt cùn nhụt, Quỷ đỏ quỵ ngã ở Anfield

  Rooney chấn thương không ra sân. “Trọng pháo” Van Persie câm tiếng. Những “tiểu tướng” như Welbeck và Chicharito đều tịt ngòi. Hàng công cùn nhụt đã khiến Quỷ đỏ phải trả giá ở chiến địa Anfield.
 • Vở múa về nông thôn Việt Nam sẽ tới Mỹ

  Vở múa về nông thôn Việt Nam sẽ tới Mỹ

  Sương sớm (The Mist) - một chương trình múa đương đại đặc biệt miêu tả về cuộc sống ở vùng nông thôn Việt Nam sẽ được biểu diễn tại Mỹ.
 • Sặc thạch rau câu, bé trai 4 tuổi tử vong

  Sặc thạch rau câu, bé trai 4 tuổi tử vong

  Sáng 17.7, bé Nguyễn Cao Khang (4 tuổi) - con trai một cặp vợ chồng công nhân nghèo ở trọ tại phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương sau khi ăn thạch rau câu bị sặc đã dẫn đến tử vong.