Chủ đề nóng

KhaiSilk bán lụa Trung Quốc

 • Phó Thủ tướng giao Bộ Công an kiểm tra tập đoàn Khaisilk

  Phó Thủ tướng giao Bộ Công an kiểm tra tập đoàn Khaisilk

  Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã giao Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với Bộ Tài chính, Bộ Công an, Bộ Khoa học và Công nghệ và các cơ quan liên quan kiểm tra, làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của Tập đoàn Khaisilk trong kinh doanh sản phẩm lụa tơ tằm.
 • Khaisilk “cấm cửa” báo chí khi cơ quan chức năng kiểm tra cửa hàng

  Khaisilk “cấm cửa” báo chí khi cơ quan chức năng kiểm tra cửa hàng

  Chiều 31.10, Chi cục Quản lý thị trường TP.HCM đã kiểm tra cửa hàng Khaisilk (số 101 Đồng Khởi, Q.1). Tuy nhiên, khi báo chí đến ghi hình, đưa tin quá trình kiểm tra đã bị “cấm cửa”.
 • Khaisilk làm xấu hình ảnh doanh nghiệp làm ăn chân chính

  Khaisilk làm xấu hình ảnh doanh nghiệp làm ăn chân chính

  Trong buổi lễ ra mắt Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân diễn ra cuối ngày 30.10 tại Hà Nội, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho rằng, Khaisilk làm xấu hình ảnh doanh nghiệp làm ăn chân chính.
 • Bộ Công Thương đề nghị chuyển vụ Khaisilk sang cơ quan điều tra

  Bộ Công Thương đề nghị chuyển vụ Khaisilk sang cơ quan điều tra

  Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã yêu cầu chuyển hồ sơ vụ Khaisilk gian lận bán hàng Trung Quốc gắn mác "made in Vietnam" sang cơ quan điều tra của Công an TP Hà Nội để xử lý theo quy định của pháp luật.
 • Khải Silk từng bị tố sử dụng hàng kém chất lượng

  Khải Silk từng bị tố sử dụng hàng kém chất lượng

  Trước vụ bán khăn lụa “made in China”bị vỡ lỡ, lâu đài trắng 15 triệu USD nằm sát hồ Bán Nguyệt (Khu Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM) của ông Hoàng Khải từng bị khách hàng tố vì dùng hàng đã hư hỏng để phục vụ.
 • "TP.HCM không phải đất sống cho các DN gian dối như Khaisilk"

  "TP.HCM không phải đất sống cho các DN gian dối như Khaisilk"

  "Gần đây có nhiều vụ làm ăn gian dối như tiêm thuốc an thần cho heo, thực phẩm giả và gần đây là vụ KhaiSilk... TP.HCM cần tỏ rõ thái độ với kiểu kinh doanh thiếu văn hóa và chứng minh đây không phải là đất sống cho những DN này", Chủ tịch Nguyễn Thành Phong nói.
 • "Hành động của Khải Silk không tôn trọng người tiêu dùng"

  "Hành động của Khải Silk không tôn trọng người tiêu dùng"

  Ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công thương TP.HCM đã nói như vậy tại buổi họp về kinh tế-xã hội 10 tháng đầu năm 2017 của UBND TP.HCM sáng 30.10.
 • Khaisilk có thực sự hoàn tiền cho khách hàng?

  Khaisilk có thực sự hoàn tiền cho khách hàng?

  Mặc dù ông Hoàng Khải chủ thương hiệu Khaisilk đã cúi đầu xin lỗi người tiêu dùng và hứa bồi hoàn cho khách hàng nhưng đến nay các cửa hàng của Khaisilk đã đóng cửa nên có bao nhiêu người mua sản phẩm của Khaisilk muốn được hoàn tiền không biết phải tìm đến đâu?
 • Sau vụ Khaisilk: Bóc tiếp những cái tên "chưa bị lộ"

  Sau vụ Khaisilk: Bóc tiếp những cái tên "chưa bị lộ"

  Khaisilk thừa nhận bán lụa Trung Quốc gắn mác “made in Việt Nam” trong một thời gian dài. Thực tế việc hàng Trung Quốc “đội lốt” hàng Việt đã tồn tại từ lâu, chỉ có điều không ngờ một DN tiếng tăm như Khaisilk cũng lại đi theo con đường nhập nhèm “tranh tối tranh sáng” ấy. Và sau Khaisilk nếu làm nghiêm sẽ còn nhiều tên tuổi 'chưa bị lộ' được bóc trần.
 • Người bị “lừa dối” phẫn uất khi mua sản phẩm của Khaisilk làm quà

  Người bị “lừa dối” phẫn uất khi mua sản phẩm của Khaisilk làm quà

  Trao đổi với Dân Việt sáng ngày 28.10, ông Đặng Như Quỳnh, người đầu tiên lên tiếng về sự việc sản phẩm của Khaisilk có dấu hiệu bán hàng giả cho biết, cảm thấy thực sự phẫn uất.
 • Hoàng Khải - Khaisilk sai hay cố tình lừa dối kiếm lợi?

  Hoàng Khải - Khaisilk sai hay cố tình lừa dối kiếm lợi?

  Mặc cho Hoàng Khải đã “ cúi đầu xin lỗi” vì sự cố khăn lụa Khaisilk hàng Tàu gắn mác Việt nhưng khách hàng vẫn phẫn nộ vì khẳng định đây là cố tình lừa dối chứ không phải sai sót như ông ta tự nhận.
 • Kiểm tra thuế đối với Khaisilk

  Kiểm tra thuế đối với Khaisilk

  Tổng cục Thuế đã giao cơ quan thuế trên địa bàn Hà Nội có hoạt động tiếp theo trong phạm vi trách nhiệm thuế của doanh nghiệp Khaisilk sau bê bối bán sản phẩm gắn mác "Made in China".