Chủ đề nóng

SEVEN.AM bị tố dùng hàng cắt mác Trung Quốc

 • Kết luận SEVEN.am "chỉ sửa chữa nhãn mác": Tổng cục QLTT "bảo kê" MHA?

  Kết luận SEVEN.am "chỉ sửa chữa nhãn mác": Tổng cục QLTT "bảo kê" MHA?

  Tổng cục Quản lý thị trường vừa quyết định xử phạt thương hiệu SEVEN.am của ông Nguyễn Vũ Hải Anh 170 triệu đồng vì kinh doanh hàng hóa có nhãn bị sửa chữa khiến không ít người tiêu dùng bất bình và cho rằng đang có sự bảo kê cho doanh nghiệp này. Về vấn đề này, TS. Lê Đăng Doanh cho rằng, cần phải có một kết luận rõ ràng về bản chất của vụ việc!
 • Vụ Seven.AM: "Tổng cục QLTT tiếp tục làm rõ nghi án đội lốt"

  Vụ Seven.AM: "Tổng cục QLTT tiếp tục làm rõ nghi án đội lốt"

  Mặc dù vừa có quyết định xử phạt trong vụ Seven.AM, song một lãnh đạo ở Tổng cục quản lý thị trường (Bộ Công Thương) cho biết, cơ quan này vẫn sẽ tiếp tục giám sát, kiểm tra, làm rõ nghi án "đội lốt".
 • SEVEN.am Vinh vẫn mở cửa bán hàng trước nghi vấn cắt mác Trung Quốc

  SEVEN.am Vinh vẫn mở cửa bán hàng trước nghi vấn cắt mác Trung Quốc

  Trước nghi vấn cắt mác Trung Quốc với các sản phẩm quần áo, túi xách, khăn, đồ lót... hơn một tuần nay, cửa hàng SEVEN.am ở TP.Vinh vẫn mở cửa hoạt động bình thường dù Cục Quản lý thị trường (QLTT) Nghệ An đã kiểm tra.
 • Tại sao Nguyễn Vũ Hải Anh không bắt tay với anh trai phát triển IVY Moda?

  Tại sao Nguyễn Vũ Hải Anh không bắt tay với anh trai phát triển IVY Moda?

  Thời điểm Nguyễn Vũ Hải Anh bắt đầu khởi nghiệp với thương hiệu SEVEN.am, rất nhiều người đã đặt câu hỏi rằng, tại sao Hải Anh không làm cùng anh trai?! Có lẽ rất ít người biết được rằng, anh trai của Nguyễn Vũ Hải Anh là một doanh nhân có tiếng trong làng thời trang Việt. Đó là Nguyễn Vũ Anh, ông chủ của thương hiệu IVY Moda.
 • Ai đang nắm quyền thật sự ở SEVEN.am?

  Ai đang nắm quyền thật sự ở SEVEN.am?

  Liên quan đến lùm xùm nghi cắt mác Trung Quốc gắn thương hiệu SEVEN.am, ông Nguyễn Vũ Hải Anh cho biết: "Tôi rút khỏi Công ty Cổ phần MHA (đơn vị sở hữu thương hiệu thời trang Seven.AM) từ lâu, nhưng mọi người không biết". Vậy hiện ai là người nắm quyền thực sự ở chuỗi thời trang SEVEN.am?
 • Ảnh: Chuỗi SEVEN.am đóng cửa im lìm sau nghi án cắt mác Trung Quốc

  Ảnh: Chuỗi SEVEN.am đóng cửa im lìm sau nghi án cắt mác Trung Quốc

  Hôm nay (12/11), chuỗi cửa hàng SEVEN.am tại Hà Nội đã đồng loạt đóng cửa sau khi bị Đội Quản lý thị trường tạm giữ hơn 9.000 sản phẩm do chưa xuất trình đầy đủ hóa đơn chứng minh nguồn gốc hợp pháp của hàng hóa.
 • Cửa hàng SEVEN.am lẳng lặng "tạm ngưng hoạt động để bảo trì"

  Cửa hàng SEVEN.am lẳng lặng "tạm ngưng hoạt động để bảo trì"

  Sáng 12/11, nhiều cửa hàng thời trang thuộc thương hiệu SEVEN.am có địa chỉ tại Hà Nội đã đóng cửa. Trước đó, ngày 11/11, Đội Quản lý thị trường số 14 đã tiến hành kiểm tra 5 điểm kinh doanh thương hiệu này gồm: 146-148 Tôn Đức Thắng, 11 Kim Đồng, 146 Thái Hà, 135 Trần Phú, Hà Đông, 506 Nguyễn Văn Cừ.
 • Ảnh: Kiểm tra chuỗi SEVEN.am, QLTT chưa phát hiện chữ Trung Quốc

  Ảnh: Kiểm tra chuỗi SEVEN.am, QLTT chưa phát hiện chữ Trung Quốc

  Ngày 11/11, Đội Quản lý thị trường số 14 đã tiến hành kiểm tra 5 điểm kinh doanh thương hiệu thời trang SEVEN.am trên địa bàn Hà Nội.
 • Nghi vấn cắt mác hàng Trung Quốc: Kiểm tra chuỗi cửa hàng SEVEN.am

  Nghi vấn cắt mác hàng Trung Quốc: Kiểm tra chuỗi cửa hàng SEVEN.am

  Sáng nay, 11/11, dưới sự chỉ đạo của Tổng cục Quản lý thị trường, Đội Quản lý thị trường số 14 đã tiến hành tổng kiểm tra hệ thống cửa hàng gồm 5 điểm kinh doanh thương hiệu thời trang SEVEN.am trên địa bàn Hà Nội.
 • Chủ SEVEN.am nói "cắt mác Trung Quốc vì khách hàng" là sự nguỵ biện

  Chủ SEVEN.am nói "cắt mác Trung Quốc vì khách hàng" là sự nguỵ biện

  Bình luận về giải thích của ông Nguyễn Vũ Hải Anh trong việc SEVEN.am cắt mác sản phẩm Trung Quốc vì khách hàng kêu ngứa, khó chịu, TS Lê Đăng Doanh cho rằng thực chất là nguỵ biện của gian thương. Hàng hóa từ các nước khác được nhập về cần phải được tôn trọng về quyền xuất xứ, sở hữu trí tuệ, chứ không thể thích cắt đi, may lại là được.
 • Ảnh: SEVEN.am mở cửa bình thường trong "nghi án" bán hàng Trung Quốc

  Ảnh: SEVEN.am mở cửa bình thường trong "nghi án" bán hàng Trung Quốc

  Trước thông tin nghi bán đồ Trung Quốc cắt mác, các cửa hàng thời trang SEVEN.am vẫn mở cửa hoạt động bình thường.
 • Quản lý thị trường vào cuộc vụ Seven.AM cắt mác hàng Trung Quốc

  Quản lý thị trường vào cuộc vụ Seven.AM cắt mác hàng Trung Quốc

  Trước thông tin các sản phẩm của Seven.AM có dấu hiệu “cắt mác, thay mới”, trao đổi qua điện thoại với Dân Việt, ông Trần Hữu Linh – Tổng cục Trưởng Tổng cục Quản lý thị trường cho biết, đã chỉ đạo các đơn vị vào cuộc.
 • Seven.AM bị "tố" hàng Trung Quốc cắt mác, Nguyễn Vũ Hải Anh nói gì?

  Seven.AM bị "tố" hàng Trung Quốc cắt mác, Nguyễn Vũ Hải Anh nói gì?

  Bị "tố" sản phẩm quần áo, túi xách, khăn, đồ lót... nhập từ Trung Quốc rồi cắt mác, trao đổi với Dân Việt, ông Nguyễn Vũ Hải Anh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần MHA, đơn vị sở hữu thương hiệu thời trang SEVEN.AM, thừa nhận có nhập sản phẩm của Trung Quốc nhưng có hóa đơn đầy đủ. Việc cắt mác, may lại vì khách hàng phàn nàn về tình trạng ngứa ngáy, khó chịu!