Chủ đề nóng

Tín dụng ngân hàng thúc đấy tái cơ cấu ngành nông nghiệp

 • Nhiều tín dụng ưu đãi cho cá tra

  Nhiều tín dụng ưu đãi cho cá tra

  Vụ tín dụng các ngành kinh tế, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (HNNNVN) cho biết: Được xác định là một trong 2 mặt hàng thủy sản xuất khẩu chủ lực của Việt Nam, nên ngân hàng đã xây dựng và ban hành nhiều chính sách tín dụng ưu tiên đặc biệt cho sản phẩm cá tra.
 • Sáng mai (30.10), khai mạc Hội thảo “Tín dụng ngân hàng thúc đẩy tái cơ cấu ngành nông nghiệp”

  Sáng mai (30.10), khai mạc Hội thảo “Tín dụng ngân hàng thúc đẩy tái cơ cấu ngành nông nghiệp”

  Như Dân Việt đã đưa tin, sáng mai (30.10) Hội thảo “Tín dụng ngân hàng thúc đẩy tái cơ cấu ngành nông nghiệp” do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Nhà nước đồng chủ trì, Báo Nông thôn Ngày nay/Báo điện tử Dân Việt thực hiện sẽ diễn ra tại KS Melia (Hà Nội).
 • Nông nghiệp công nghệ cao sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận tín dụng

  Nông nghiệp công nghệ cao sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận tín dụng

  Đó là nhận định của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đối với việc đầu tư tín dụng cho nông nghiệp hiện nay.
 • Nguồn lực tín dụng hỗ trợ thúc đẩy tái cơ cấu nông nghiệp

  Nguồn lực tín dụng hỗ trợ thúc đẩy tái cơ cấu nông nghiệp

  Ý kiến của Ngân hàng Nhà nước tham luận tại Hội thảo Tín dụng ngân hàng thúc đẩy tái cơ cấu nông nghiệp vào ngày mai, 30.10 cho biết: Nếu như trước đây cho vay nông nghiệp, nông thôn được coi là lĩnh vực riêng của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam thì đến nay hầu hết các tổ chức tín dụng đều quan tâm và triển khai cho vay đối với lĩnh vực này.
 • Tiếp sức cho nông nghiệp bằng khơi thông dòng tín dụng

  Tiếp sức cho nông nghiệp bằng khơi thông dòng tín dụng

  Trước thềm Hội thảo Tín dụng ngân hàng thúc đẩy tái cơ cấu nông nghiệp vào ngày 30.10 tới, Dân Việt xin tiếp tục giới thiệu ý kiến các diễn giả góp phần bàn giải pháp khơi thông nguồn tín dụng để phát triển nền nông nghiệp an toàn,bền vững.
 • Tín dụng ngân hàng làm thay đổi diện mạo ngành nông nghiệp

  Tín dụng ngân hàng làm thay đổi diện mạo ngành nông nghiệp

  Những năm qua, nhiều nguồn vốn tín dụng được đầu tư cho phát triển nông nghiệp góp phần làm thay đổi diện mạo ngành nông nghiệp, hình thành các vùng sản xuất hàng hóa tập trung có quy mô lớn gắn với nhu cầu thị trường.