Chủ đề nóng

Chủ nhân Ducati 899 Panigale đau khổ nhìn xế cưng bị đánh cắp

Bạch Dương Chủ nhật, ngày 30/07/2017 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một chủ sở hữu chiếc xe Ducati 899 Panigale trị giá 12.000 bảng Anh (356 triệu đồng) đã phải chứng kiến màn trộm xế cưng một cách cay đắng.
Bình luận 0

Ông Simon Donaghy, 45 tuổi đến từ phía nam London đã bị một số tên trộm có vũ trang cướp đi chiếc xế cưng Ducati 899 Panigale trị giá 12.000 bảng Anh (356 triệu đồng).

Chiếc Ducati 899 Panigale của ông Simon Donaghy

Hai trong số những tên trộm thậm chí còn “nhạo báng” để dụ ông Simon Donaghy ra khỏi nhà. Cửa sổ của căn hộ bị một trong số hai tên trộm dùng cọc tiêu giao thông đậm vỡ. Ông Donaghy đã quay lại đoạn video trong vô vọng, và kết thúc bằng việc bỏ điện thoại khi kẻ tấn công đe dọa bằng con dao.

Hiện trường vụ trộm 

Chủ nhân chiếc Ducati 899 Panigale đã bị đánh thức bởi tiếng còi báo trộm của chiếc xế cưng vào khoảng 20 giờ tối. Ông ngay lập tức đã ra khỏi giường để xem xét tình hình trước khi gọi cảnh sát.

Những tên trộm đập vỡ cửa kính và thách thức cả chủ nhà

Ông Donaghy đã khóa chiếc xe của mình vào cột đèn bằng dây an toàn, cùng với một dây an toàn gắn ở cả hai đầu của một thanh kim loại được xuyên ngang qua trục chính bánh xe. Ngoài ra, xe cũng được bảo vệ bởi hai ổ khóa đĩa, một ở bánh trước và một ở bánh sau, và được trang bị thiết bị báo động và theo dõi chống trộm. Tuy nhiên, những tên trộm đã cắt xuyên qua thanh kim loại bằng máy cắt và tháo cả hai ổ đĩa trước khi cảnh sát đến.

“Đây là một sự cố đáng sợ. Những tên trộm không quan tâm rằng bạn đang ở đó hay không. Chungs rất bạo lực và hung dữ, chính vì thế, tôi đã không dám mở cửa. Chúng chỉ mất 10 phút để thực hiện âm mưu của mình trước khi cảnh sát tới”, ông Donaghy chia sẻ.

Lộ thông tin mẫu xe Ducati Multistrada 1260 2018 mới

Mới đây, những tài liệu liên quan đến động cơ của mô hình Ducati Multistrada 1260 2018 mới đã được tiết lộ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem