Chủ đề nóng

Chủ nhật 9.8: Sư Tử cần kiềm chế, bình tĩnh

Thái Hòa Chủ nhật, ngày 09/08/2015 09:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sư Tử hãy kiềm chế và bình tĩnh, đừng phản ứng gay gắt với những gì đang xảy ra trong cuộc sống của mình.
Bình luận 0

Bạch Dương (21.3 - 19.4)

Hôm nay, bạn sẽ gặp thuận lợi nếu đã có kế hoạch trước. Trí tưởng tượng quá đà và sự bất ổn định về cảm xúc có thể gây ra các thiệt hại tài chính. Đừng tin tưởng vào ý kiến của người khác ngay cả những người gần gũi nhất, rất có thể, chúng sẽ là những sai lầm.

Kim Ngưu (20.4 - 20.5)

Hôm nay Kim Ngưu có xu hướng tiêu cực. Có lẽ, bất kỳ nỗ lực nào cũng sẽ không mang lại kết quả mong muốn. Sự cả tin của bạn sẽ tạo ra những trở ngại để bạn hướng đến mục tiêu.

Song Tử (21.5 - 21.6)

Hôm nay bạn có thể gặp những cám dỗ về xác thịt, hoặc chuyện tình yêu sẽ mang lại rất nhiều rắc rối. Bạn có thể có sự nhầm lẫn về ý đồ thực sự của người kia.

Song Tử có thể gặp những cám dỗ về  xác thịt (Ảnh minh họa)

Cự Giải (22.6 - 22.7)

Bạn sẽ muốn tự nuông chiều bản thân, muốn đổ lỗi cho người khác hoặc cảm thấy bất mãn về số phận khi không thành công trong kinh doanh. Trong chuyện tình cảm, có thể bạn sẽ không thể giải quyết vấn đề bất ngờ nảy sinh trong tình yêu.

Sư Tử (23.7 - 22.8)

Hãy kiềm chế và bình tĩnh. Đừng phản ứng gay gắt với những gì đang xảy ra vì nhiều khi tình hình của sự việc chỉ phụ thuộc vào bạn. Hôm nay cũng sẽ không thuận lợi cho việc thực hiện các ý tưởng sáng tạo, đầu tư vốn, mua sắm lớn.

Xử Nữ (23.8 - 23.9)

Bạn có thể có những cảm xúc lãng mạn mới, nhưng bạn không nên thể hiện sâu cảm xúc và ý định nghiêm túc trong vấn đề tình cảm.

Thiên Bình (24.9 - 23.10)

Hôm nay, bạn sẽ loại bỏ được những thói quen xấu. Đối với những người trẻ tuổi, các cuộc gặp gỡ, hẹn hò, đính hôn sẽ thuận lợi. Đừng mua các món hàng lớn, chúng sẽ không cần thiết và không thực tế. Tránh uống các đồ uống có cồn.

Bọ Cạp (24.10 - 22.11)

Hãy dành ngày này cho người thân đã già, họ thực sự cần bạn. Những người lớn tuổi đang cảm thấy căng thẳng và cần bạn ở bên. Tính cách của bạn sẽ trở nên khắt khe với những người khác. Hãy nhớ rằng điều này có thể tự làm hại bạn. Hãy đối xử với mọi người thoải mái hơn.

Nhân Mã (23.11 - 21.12)

Có thể nữ Nhân Mã sẽ thực hiện ước mơ lâu nay của mình và thành công trong cuộc sống cá nhân của họ. Trong khi đó, nam Nhân Mã phải cẩn trọng khi có thể mất đi một người bạn trung thành.

Ma Kết (22.12 - 19.1)

Hôm nay sẽ là ngày của sự bùng nổ cảm xúc. Bạn có thể thậm chí nhầm lẫn trong vấn đề nào đó và sẽ không có thời gian để theo dõi tất cả mọi thứ đang diễn ra.

Bảo Bình (20.1 - 18.2)

Ngày hôm nay, bạn sẽ cảm thấy dường như có một thế lực vô hình đang hỗ trợ bạn trong công việc kinh doanh. Cuộc sống tình cảm sẽ dần dần trở lại bình thường.

Song Ngư (19.2 - 20.3)

Ngày này sẽ mang lại cho Song Ngư sức khỏe tốt. Dần dần, mối quan hệ tình cảm sẽ trở lại bình thường. Hãy dựa vào trực giác khi phải đưa ra các quyết định quan trọng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem