Chủ quán
-
Quý khách thấy bảng hiệu ghi “Phở 20.000 đồng”, đó là giá của… sợi phở, còn muốn có thịt thêm 30.000 đồng, nước dùng thêm 10.000 đồng, rau hành thêm 10.000 đồng, chanh ớt thêm 10.000 đồng.
-
Rằm tháng 7 hay còn gọi là ngày xá tội vong nhân, ngày Vu Lan báo hiếu, là ngày để mỗi người tưởng nhớ tổ tiên, đền đáp công ơn dưỡng dục của cha mẹ và ăn chay đang ngày càng được nhiều người ưa thích, cũng là thể hiện sự thanh tịnh, thành kính với tổ tiên
-
Đi tham quan Phú Quốc, nhớ lời bạn nhắc: “Đến Phú Quốc mà không thưởng thức được còi biên mai là chưa biết những đặc sản biển nổi tiếng ở hòn đảo thơ mộng này”, khi vào quán ăn, tôi gọi ngay món “còi biên mai xào sả ớt” để thưởng thức.
-
Trong nhiều tư liệu, hiệu phở Cát Tường tại phố Cầu Gỗ được nhắc tới là quán phở đầu tiên ở Hà Nội do người Việt làm chủ.
-
Các chủ quán bar lôi kéo khách bằng cách tổ chức múa sexy cho khách hàng "rửa mắt". "Quán nào không có màn múa sexy, không tổ chức được màn này, sớm muộn gì cũng dẹp tiệm".
-
Đêm 22.12.2012, Tú và Hiền đã giết mẹ con bà Ái bằng hàng chục nhát dao rồi cướp xe máy, vàng, điện thoại, sau đó trốn vào Bình Dương cùng nhóm bạn bán tài sản ăn chơi.
-
Một thị trấn heo hút ven biển Nam Định bỗng nổi tiếng bởi nạn mại dâm gần như công khai. Điều đặc biệt, những người làm nghề mại dâm ở đây coi đó như một dịch vụ bình thường với mức giá thống nhất ở tất cả các cơ sở.
-
Nhiều quán sử dụng thịt vịt đông lạnh nhập từ Trung Quốc được giết mổ trước đó cả tuần, thậm chí là vịt chết dịch. Sau đó, vịt được phết lên một lớp phẩm màu hoặc nhúng vào hóa chất hương liệu màu độc hại...
-
Dân Việt - Mặc dù đã qua 2 ngày tháo dỡ, công trình vi phạm tại quán bia 358 Dương Đình Nghệ (phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) vẫn chưa được hoàn tất.
-
Dân Việt - Nhà hàng của bà Đoàn xây dựng trái phép trên đường công vụ vào công trình xây dựng trụ sở Báo NTNN, Hội Nhà báo Việt Nam và Báo Tài nguyên & Môi trường. Sáng nay, bà Đoàn đã cho tháo dỡ nhà hàng.