Chủ đề nóng

Chú rể phải vượt qua thử thách mới được động phòng

Lê Nguyên (Sina) Thứ tư, ngày 04/11/2015 09:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một chú rể người TQ đã phải thực hiện các thử thách "quái đản" của bạn bè mới được động phòng đêm tân hôn.
Bình luận 0

Cuối tuần vừa qua, tại An Khánh, An Huy, Trung Quốc một chú rể đã buộc phải hoàn thành tất cả các thử thách vô cùng "khó nhằn" của bạn bè và người thân trước khi động phòng với cô dâu. 

Theo đó, chú rể bị buộc phải mặc đồ gợi cảm, chơi thắng những trò chơi được chỉ định ở trong một khu trò chơi giải trí tại trung tâm thương mại. 

Cầm hoa cưới, diện chiếc áo lưới khoét ngực và một chiếc quần lót đỏ, chú rể phải nhảy Audition, gõ búa... trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, người thân và các khách hàng hiếu kỳ. 

Sự xuất hiện đột ngột và bất đắc dĩ của chú rể này đã khiến cả trung tâm thương mại xôn xao. Chú rể đi tới đâu sẽ có hàng đoàn người đi theo để xem náo nhiệt. 

Tuy bị rất nhiều người nhìn vào nhưng để tới được đêm động phòng với cô dâu, chú rể đành "liều mạng" vượt qua những thử thách "quái đản" của đám bạn. 

Màn thử thách với của chú rể người Trung Quốc này đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều sau khi thông tin được đăng tải trên những trang báo nổi tiếng của Trung Quốc. 

Một số người cho rằng, đây là ngày vui, mọi chuyện nên vui vẻ, làm như thế này rất sáng tạo và hài hước, khó quên. Ngược lại, cũng có nhiều người bình luận, hành động của chú rể là "thô tục", "trái với thuần phong mĩ tục của dân tộc", "trở thành hình ảnh chú rể xấu xí trong ngày trọng đại của mình".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem